Mẹo hay tiết kiệm pin hiệu quả trên Oppo

Oppo đang dần chiếm lĩnh thị trường di động Việt nhờ những siêu phẩm di động thông minh có cấu hình cao, ngoại hình được thiết kế sang trọng, tinh tế. Tuy nhiên smartphone của Oppo bị người dùng phát hiện ra nhược điểm là viên pin chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Vấn đề này đang được rất nhiều người dùng quan tâm và trong bài viết này bạn sẽ được khám phá những cách tiết kiệm pin trên Oppo hiệu quả để bạn có thể sử dụng pin bền nhất.

  1. Tắt những ứng dụng không thường xuyên sử dụng

Để tiết kiệm pin bạn hãy ghi nhớ thao tác nhỏ này, tuy đơn giản nhưng rất hiệu quả trong việc tiết kiệm pin cho điện thoại Oppo.  Khi không có nhu cầu sử dụng tới tính năng như là GPS, Bluetooth, hay 3G… bạn hãy tắt chúng đi vì đó là một phần nguyên nhân khiến Oppo của bạn hao pin khá nhiều.

  1. Tắt chế độ âm thanh khi không cần thiết

Tối ưu lại hệ thống âm thanh trên máy cũng sẽ giúp tiết kiệm dung lượng pin của Oppo. Hai âm thanh quan trọng với người dùng di động đó là âm báo khi có tin nhắn và cuộc gọi, những âm bàn phím hay âm khóa màn hình thực sự không cần thiết, thậm chí nó còn làm cho những người xung quanh thấy khó chịu khi chúng vang lên. Vì vậy bạn hãy tắt những chế độ này khi không cần thiết vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm pin Oppo rất hiệu quả.

  1. Tắt những ứng dụng chạy ngầm không cần thiết

Trên smartphone rất hay có những ứng dụng chạy ngầm mà bạn quên chưa tắt đi sau khi sử dụng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng hao pin trên điện thoại Oppo dù bạn không sử dụng nhiều.

Để hạn chế tình trạng này cách làm là giữ vào phím Home để quản lý chương trình xuất hiện trên màn hình. Sau đó bạn chỉ cần chọn ngay các ứng dụng chạy ngầm mà bạn muốn xóa và nhấn vào nút “Xoá” để dọn dẹp ứng dụng không cần thiết giúp tiết kiệm pin.

  1. Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên Oppo

Bất kỳ dòng máy nào của Oppo cũng có chế độ tiết kiệm pin, vì vậy bạn hãy học thói quen cài đặt chế độ này trên máy bằng cách là vào thanh thông báo trạng thái. Tại đó có sẵn “Chế độ tiết kiệm pin” và bạn chỉ cần bật chúng lên mà thôi.

Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ dòng điện thoại nào của Oppo hãy áp dụng ngay những cách trên để tiết kiệm pin một cách hiệu quả và giúp viên pin sử dụng được lâu hơn. Trong trường hợp pin trên điện thoại Oppo của bạn hao quá nhanh thì rất có thể điện thoại của bạn đã có vấn đề và việc lúc này của bạn là hãy mang điện thoại của mình đến các trung tâm sửa chữa uy tín như Bệnh viện điện thoại 24h để điện thoại Oppo của bạn được các chuyên gia kỹ thuật có tay nghề cao “chẩn bệnh” và chữa bệnh nhanh, hiệu quả nhất.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

🎯 Website: chamsocdidong.com

🏰 Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.