Miếng dán cường lực Xiaomi Mi 5 sẽ bảo vệ cho chiếc điện thoại của bạn nguyên vẹn

Bất cứ lúc nào cũng vậy, vừa mua xong một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng nào thì người Việt chúng ta đều thực hiện thêm một động tác phụ: mua miếng dán cường lực. Có rất nhiều nguyên nhân khiến họ phải làm như vậy. Cùng 24hstore tham khảo lí do tại sao nhé.

Miếng dán cường lực Xiaomi Mi 5 là gì?

Thật sự thì trên thị trường hiện nay không có một định nghĩa cụ thể và chính xác nào cho miếng dán cường lực Xiaomi Mi 5 cả. Thế nhưng chúng ta có thể dựa vào tên gọi để biết được vai trò của chúng: giúp cho điện thoại chống trầy xước khi va đập, tăng độ bền cho màn hình điện thoại.

Một miếng dán cường lực Xiaomi Mi 5 được cấu tạo từ nhiều lớp khác nhau, thế nên khi dán vào thì điện thoại sẽ dày lên trông thấy. Đặc điểm này giúp nó được phân biệt rõ ràng với các kiểu dán màn hình thông thường khác. Các lớp thông thường của một miếng dán cường lực Xiaomi Mi 5 là lớp kính bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo, lớp chống vỡ, lớp tiếp xúc với màn hình điện thoại. Mỗi nhà sản xuất khác nhau sẽ dựa vào nhu cầu và thị hiếu của khách hàng để thay đổi cấu tạo của các lớp này.

Miếng dán cường lực Xiaomi Mi 5 có thật sự tốt như quảng cáo không?

Với một miếng dán dạng film thông thường thì nó có cấu tạo một hoặc hai tấm nhựa plastic. Loại vật liệu này vừa mỏng vừa rẻ nên chỉ bảo vệ được màn hình điện thoại không bị trầy xước hoặc tránh bị các vật nhọn cọ xát. Nó không thể bảo vệ màn hình điện thoại trước những hạt cát nhỏ li ti và những va chạm ở cấp độ mạnh hơn.

Miếng dán cường lực Xiaomi Mi 5 ra đời là để khắc phục nhược điểm này. Vì có nhiều lớp khác nhau nên chúng giống như những tấm đệm, hút hết các lực tác động vào bề mặt màn hình và phân tán ra khắp nơi thay vì tụ lại một chỗ.

Nếu bạn muốn bảo vệ chiếc Xiaomi Mi 5 của mình tới mức an toàn nhất thì nên mua một miếng dán cường lực tại cửa hàng 24hstore. Tại đây chúng tôi chuyên bán miếng dán cường lực Xiaomi Mi 5 chính hãng chất lượng nhất cũng như giá rẻ nhất thị trường mà bạn có thể tìm được.

24hstore TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

Tổng Đài Bán Lẻ Thiết Bị Công Nghệ: 19000351

Tổng Đài Sửa Chữa: 1900.5555.34

Hotline Hỗ Trợ Cấp Tốc: 0988 242 424

Website: 24hstore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.