Miếng dán màn hình Samsung Galaxy S7 Edge tại cửa hàng 24hstore thật sự chất lượng, giá cả hợp lí

Bất kì thời điểm nào cũng vậy, khi đã sở hữu trên một chiếc điện thoại thông minh giá cao hoặc giá rẻ thì người dùng cũng có nhu cầu làm đẹp cho nó. Vào ngày Samsung tạo nên định nghĩa màn hình cong tràn viền trên Samsung Galaxy Note Edge, họ dường như đã biết được rằng danh tiếng của nó sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai mà cụ thể hơn là 2 chiếc S6 Edge và S6 Edge Plus. Tiếp theo sau đó là gì? Là chiếc Samsung Galaxy S7 Edge này đây. Một trong những món phụ kiện đang được bán chạy nhất ở cửa hàng 24hstore là miếng dán màn hình Samsung Galaxy S7 Edge.

Những yêu cầu của miếng dán màn hình Samsung Galaxy S7 Edge

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một miếng dàn màn hình Samsung Galaxy S7 Edge chất lượng phải đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

– Phải phủ toàn bộ diện tích màn hình, bao gồm cả 2 đường viền cong của máy để tăng độ bảo vệ lên mức tối đa.

– Tính thẩm mỹ là một điều không thể bỏ qua, phải hạn chế tới mức tối đa hoặc loại bỏ hẳn tình trạng bám vân tay – nổi bọt nước.

– Giá cả phải hợp lý, không quá đắt nhưng cũng không phải quá rẻ để khách hàng nhầm tưởng đó là sản phẩm kém chất lượng.

Tìm miếng dán màn hình Samsung Galaxy S7 Edge ở đâu mới chất lượng?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không phải khách hàng nào cũng tìm được nơi bán miếng dán màn hình Samsung Galaxy S7 thật sự uy tín. Rất nhiều khách hàng đã đến các cửa hàng không có chất lượng và phải rước bực tức vào người. Tại cửa hàng 24hstore, chắc chắn điều đó sẽ không xảy ra vì chúng tôi luôn luôn mang đến cho khách hàng những gì thuộc hàng đỉnh nhất.

Bạn có thể tìm được những loại miếng dán này ở cửa hàng 24hstore:

– Miếng dán Samsung Galaxy S7 Edge full viền mềm: loại này có giá rẻ nhất và thời gian thực hiện ngắn nhất. Nó có dạng mềm, độ dày bằng với loại miếng dán 3 lớp bình thường. Chất keo khá tốt, tuy nhiên nếu kĩ thuật viên chưa có kinh nghiệm dán sẽ khá khó khăn vì dính bọt nước.

– Miếng dán Samsung Galaxy S7 Edge full viền cứng: miếng dán loại cứng này tuy không có độ cứng như kính cường lực nhưng cũng không hề mềm mỏng như miếng dán đã nói ở trên. Nó được đúc thành khuôn vừa vặn với Samsung Galaxy S7 Edge. Khi dán vào thì chúng ta sẽ không thấy có một vết cợn nào, cho dù có dán vào thì nhìn qua chúng ta sẽ khó mà phân biệt được vì miếng dán trong suốt, không bám và lưu lại dấu vân tay, phần cảm ứng rất hoàn hảo. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn thấy ở mép trên có vài chỗ keo không bám dính thì sẽ khá là mất thẩm mỹ.

Đến cửa hàng 24hstore để dán màn hình Samsung Galaxy S7 Edge là bạn đã đầu tư rất xứng đáng và hợp lí cho chiếc điện thoại thông minh của mình rồi. Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề cùng số lượng phụ kiện phong phú sẽ khiến bạn an tâm hơn nhiều. 24hstore luôn luôn rộng cửa chào đón bạn.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.