Một số biện pháp khắc phục iPad Pro không Active được cực dễ

Nếu bạn đang sử dụng iPad Pro, thì việc iPad Pro không Active sẽ thật là phiền phức bởi bạn không thể thao tác được gì trên thiết bị của mình. Vậy biện pháp để xử lý tình trạng iPad Pro không Active được là gì?

>>> Iphone 7 xách tay

ipad-pro

iPad Pro là thế hệ iPad mới nhất của Apple, với màn hình cực lớn cho người dùng những trải nghiệm thoải mái và cực thú vị trên thiết bị của mình. Thế nên Active iPad Pro cũng giúp bạn “hiểu” được thiết bị hơn.

Tại sao phải Active iPad Pro?

Thông thường sau khi đập hộp iPad Pro, thì thiết bị của bạn sẽ được các kỹ thuật viên tại các trung tâm phân phối Active máy, nhưng có đôi lúc bạn sẽ phải tự mình thực hiện việc Active chiếc iPad Pro này. Bởi muốn sử dụng được bạn cần Active để kích hoạt thiết bị.

ipad-pro

Việc Active chiếc iPad Pro giúp bạn biết được rằng thiết bị của mình mua có đúng chính hãng hay không, đã qua sử dụng hay chưa… Bên cạnh đó, ngày bạn kích hoạt thành công thiết bị của mình cũng là ngày mà bạn được hãng bắt đầu tính thời hạn bảo hành. Đây là quyền lời của bạn.

Một số biện pháp khắc phục iPad Pro không Active được

Thông thường khi gặp iPad Pro không Active được, đa số người dùng vẫn hay khởi động máy và nhấn đồng thời phím Home cũng như Power trong 15 giây đến khi Logo hình quả táo xuất hiện. Cách thực hiện cũng không quá phức tạp như sau:

1. Reset lại cấu hình mạng bằng cách vào Cài đặt > chọn Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại cài đặt mạng, với thao tác này bạn có thể Active được iPad Pro. Hoàn tất việc cài đặt cấu hình mạng, bạn chỉ cần lắp sim và bắt đầu sử dụng iPad.

743_img3

2. Restore lại thiết bị, kết nối iPad Pro với máy tính cài sẵn iTunes bằng dây cáp kết nối. Mở iTunes và đưa iPad về chế độ DFU bằng cách nhấn nút Home và Nguồn cùng lúc trong khoảng 10 giây đến khi màn hình hiển thị Slide, gạt qua để tắt thiết bị. Tiếp tục, thả nút Nguồn và giữ lại nút Home đến khi kết nối thành công với máy tính. Click chọn mục Restore iPad > chọn Sync để hoàn tất việc Restore máy.

743_img6

3. Nâng cấp iOS mới nhất cho iPad Pro với iTunes, nhấn chọn This Computer > chọn Check for Update, thiết bị sẽ tự động tải, cập nhật iOS mới nhất.

Với những thao tác khắc phục iPad Pro không Active được, nếu gặp khó khăn hay thắc hoặc không thao tác được trên thiết bị bạn có thể gọi hoặc đem thiết bị đến ngay Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn và sửa chữa kịp thời dế yêu của bạn nhé!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Website: chamsocdidong.com

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.