Mua bán iPhone 5S xách tay giá rẻ bản GOLD khan hiếm hàng ở TPHCM (Việt Nam)

Kể từ khi phiên bản iPhone 5S xách tay giá rẻ xuất hiện, phiên bản màu Gold luôn được người dùng Việt ưa chuộng nhất. Thông thường ở thị trường xách tay, giá của phiên bản iPhone 5S xách tay giá rẻ thường đắt hơn hai phiên bản còn lại. Theo thống kê từ một hệ thống bán lẻ lớn cho biết” có tới 60% bản iPhone 5S xách tay giá rẻ màu Gold hai phiên bản còn lại chiếm chưa đến một nửa”.

mo-hop-iphone-5s-gold

Tin tức sau khi Apple công bố ngừng sản xuất phiên bản màu vàng. Apple cũng đã hạ giá niêm yết của các phiên bản đời cũ như iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus. Mặc nhiên ở thị trường trong nước giá của các phiên bản này (chính hãng) vẫn chưa hề có biến động mạnh so với dự kiến. So với giá trước khi hai phiên bản iPhone 6S, 6S Plus trình làng, thì hàng mua bán iPhone 5S xách tay giá rẻ TPHCM vẫn chỉ giảm giá ở mức 100.000VNĐ.

iphone-5s-iphone-5c-xach-tay-tiep-tuc-giam-gia-manh-1

Quyết định khai tử màu Gold đầy bất ngờ từ Apple đã và đang làm thị trường mua bán iPhone xách tay giá rẻ TPHCM (Việt Nam) rơi vào tình trạng cháy hàng. Thậm chí một vài ngày tới giá hàng mua bán xách tay ( mua bán iPhone 5S xách tay giá rẻ TPHCM Gold) có thể sẽ tăng từ 100.000VNĐ đến 200.000VNĐ khi lượng máy về còn rất ít.

Để sở hữu cho mình phiên bản mua bán iPhone 5S xách tay giá rẻ TPHCM “GOLD” trước nguy cơ khan hiếm bạn tham khảo thêm tại đây:

Cửa hàng mua bán iPhone 5S/ 5 xách tay giá rẻ (GOLD) TP.HCM

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : cuahangiphone5sxachtaygiare.weebly.com
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.