Mua bàn phím laser không dây kết nối bluetooth tại cửa hàng 24hstore

Bàn phím laser là một món phụ kiện hết sức độc đáo mà bất kì fan công nghệ nào cũng mong muốn sở hữu. Không dây nhợ lằng nhằng, không chiếm nhiều diện tích sử dụng, có thể chiếu lên bất kì bề mặt nào, cấu trúc bàn phím theo chuẩn QWERTY đầy đủ… đây là những đặc điểm cực kì thu hút của sản phẩm này.

Mục lục

Bàn phím laser là gì?

Giới công nghệ khi định hình sản phẩm này thường dùng những thuật ngữ như Laser Virtual Keyboard, Bluetooth Laser Keyboard, Virtual Projection Keyboard. Đây là một chiếc bàn phím được chiếu ra từ một thiết bị có cách hoạt động giống như một chiếc máy chiếu mà chúng ta vẫn thường hay sử dụng. Nó sẽ phóng ra một bàn phím chuẩn QWERTY fullsize. Đồng thời mặt trước của chiếc máy chiếu này cũng được trang bị một cảm biến quang học để theo dõi các chuyển động trên ngón tay của người dùng trên bàn phím. Bàn phím laser được kết nối thông qua bluetooth nên có thể đồng bộ với rất nhiều thiết bị khác nhau, miễn sao là chúng có kết nối thông dụng này.

Cơ chế hoạt động của bàn phím laser

Dù bàn phím laser về thực chất cũng là bàn phím như bao mẫu bàn phím khác, tuy nhiên cách nó hoạt động cũng như phân tích ngón tay của người dùng thì có phần khác biệt.

Một chiếc bàn phím truyền thống có chứa một bảng mạch bên trong lớp vỏ của nó. Nếu bạn mở lớp vỏ này ra, bạn sẽ thấy một bộ vi xử lí nữa. Dưới mỗi phím riêng lẻ là một lưới mạch, mỗi lần bạn gõ phím thì công tắc trên phím sẽ đóng lại và cái lưới này tiếp nhận dòng điện nhỏ đó rồi bộ vi xử lí sẽ tiếp nhận thông tin và phân tích. Cuối cùng thì bộ vi xử lí đó sẽ gửi ngược những gì nó nhận được về máy tính và kết quả là chúng ta có những gì đang gõ trên màn hình.

Với bàn phím laser này thì sẽ không có mạch điện cũng như lớp vỏ nào cả, cũng không có bộ phận chuyển động cơ học luôn. Bàn phím ảo này khi được chiếu lên mặt phẳng không phản quang, những gì người dùng gõ sẽ được bộ cảm biến cũng như bộ phận tia hồng ngoại tích hợp bên trong ghi nhận. Thêm vào đó, chip cảm biến đặc biệt của bàn phím cũng sẽ nhớ chính xác vị trí phím mà người dùng gõ vào rồi gửi thông tin về máy tính qua kết nối bluetooth.

Bàn phím laser có tiện lợi không?

Câu trả lời là có. Bạn sẽ chứng tỏ được đẳng cấp dân chơi công nghệ của mình, biết bao nhiêu người sẽ phải trầm trồ và ngạc nhiên trước món đồ độc đáo mà bạn đang sở hữu.

Tuy nhiên để quen được cảm giác khi gõ bằng bàn phím ảo này thì bạn sẽ mất một khoảng thời gian để luyện tập vì bạn không có cảm giác giống như bàn phím thông thường.

Mua bàn phím laser ở đâu?

Tới ngay cửa hàng 24hstore với nhiều chi nhánh khác nhau để trải nghiệm và sở hữu thiết bị không đụng hàng này bạn nhé.

24hstore TRUST AND MORE……

Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM

Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền): 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

Tổng Đài Bán Lẻ Thiết Bị Công Nghệ: 19000351

Tổng Đài Sửa Chữa: 1900.5555.34

Hotline Hỗ Trợ Cấp Tốc: 0988 242 424

Website: 24hstore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.