Muốn học sửa chữa laptop giỏi, phải tìm được cơ sở đào tạo uy tín nhất

Theo bạn thì ngành nghề nào đang “hot“ nhất hiện nay? Sửa chữa laptop là một trong những nghề hiện đang rất được nhiều bạn trẻ lựa chọn, bởi thời gian học ngắn mà đầu ra luôn có việc và thu nhập kiếm vô hàng tháng có thể hơn một nhân viên công chức.

Những thông tin về cơ sở đào tạo sửa chữa laptop tại 24h sẽ rất hữu ích cho những ai đang thực sự muốn theo đuổi ngành nghề này vì 24h là một cơ sở đào tạo dạy sửa chữa laptop có uy tín và môi trường học tập rất tốt hiện nay.

day-nghe-sua-chua-laptop

Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật 24h suốt nhiều năm qua đào tạo nghề sửa chữa laptop với hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp tốt nhất. Môi trường chuyên nghiệp tốt nhất, cơ sở vật chất cao cấp và được các giảng viên chuyên sâu.

Vậy chương trình đào tạo học sửa chữa laptop của 24h có gì đặc biệt?

24h, chúng tôi luôn chú trọng trang bị nền tảng điện tử vững chắc cho học viên nhờ đó người học sửa chữa laptop có thể dễ dàng phát triển sự nghiệp một cách đa dạng không chỉ giới hạn trên các model máy tính xách tay mà còn trên nhiều lĩnh vực khác nhau như điện thoại, điện máy,…

Chương trình học sửa chữa laptop được 24h lược bỏ phần lớn lý thuyết rườm rà, lan man. Số giờ thực hành học sửa chữa laptop chiếm hơn 70% thời lượng giúp học viên được làm việc, cọ sát trực tiếp trên đa dạng model laptop và sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm việc tại các trung tâm bảo hành, công ty sửa chữa hàng đầu ở Việt Nam.

hoc sua chua laptopHọc viên có nhiều quyền lợi khi học sửa chữa laptop tại 24h hàng đầu do đó đội ngũ cán bộ, giáo viên 24h cam kết hỗ trợ tận tình, chu đáo nhất nhằm mang đến sự thành công, mang đến sự nghiệp cho các bạn trẻ.

Bạn có thể truy cập daotao.chamsocdidong.com hoặc liên hệ Hotline 1900.5555.34 để xem chương trình đào tạo về sửa chữa laptop tại 24h.

>>> Xem thêm Học sửa chữa laptop CÓ VIỆC LÀM NGAY khi học xong LƯƠNG CAO

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM

———————————————————————————————

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

————————————————————–—————————–

Website: www.chamsocdidong.com

Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.