Nghề sửa chữa điện thoại hiện nay có gì hot? Có mang lại thu nhập cao?

học nghề sửa chữa điện thoai

Ai nói rằng thu nhập của nhân viên nghề sửa chữa điện thoại di dộng khủng hơn lương công chức? Nhưng đó lại là sự thật đã được chứng minh. Không nói ngoa, chỉ cần 3-6 tháng học nghề, cùng sự tỉ mẫn, tinh tế cẩn thận, một người mù tịt về điện thoại có thể trở thành một anh thợ kiếm bộn tiền không chơi.

Nghề sửa chữa điện thoại phù hợp với những ai ?

Nghề sửa chữa điện thoại
Học nghề sửa chữa điện thoại tại đâu uy tín.

Hiện nay nghề sửa chữa điện thoại đang trở thành một ngành vô cùng “Hot” đang được nhiều người theo học, tuy nhiên để thành công thì nghề đòi hỏi những học viên phải có những điều kiện nhất định.

  1. Độ tuổi

Để có thể theo học nghề sửa chữa điện thoại bạn cần học xong lớp 9 để có thể theo học tại các trung tâm dạy nghề, tuy nhiên độ tuổi tối đa để bạn theo học là 30 tuổi.

Điện thoại là một dòng công nghệ liên tục có những thay đổi vượt bậc cải tiến liên tục do đó đòi hỏi người thợ phải tìm tòi học hỏi một cách liên tục, tự năng cao hiểu biết của bản thân để cải tiến năng lực.

  1. Sự đam mê

Nghề sửa chữa điện thoại là nghành có thu nhập khủng do đó được nhiều người quan tâm theo nghề, tuy nhiên không phải ai cũng đủ kiên trì để theo đuổi nó, bởi vậy bạn cần có đam mê và lòng kiên trì để tạo dựng một mức thu nhập tốt.

  1. Tính cách trầm tĩnh

Nghề sửa chữa điện thoại đòi hỏi bạn cần phải tiếp xúc với các vi mạch nhỏ, bởi vậy muốn bắt đúng mạch, tìm đúng bệnh đòi hỏi người thợ phải bình tĩnh không nóng nảy và vội vàng, nếu thao tác sai sẽ hư cả một bộ máy.

  1. Thói quen tự học

Công nghệ là một lính vực xu thế thời đại luông không ngừng phát triễn theo từng giai đoạn vì vậy bạn cần phải tự học hỏi nâng cao kiến thức trình độ riêng của bản thân làm sao để phù hợp với sự thay đổi của công nghệ.

  1. Có khả năng tập trung làm việc cao độ

Để sữa chữa một chiếc điện thoại bạn cần mất vài tiếng đồng hồ làm việc liên tục, để có thể dò các đoạn vi mạch hỏng với kích thước micromet bằng kính lúp , xếp các vi mạch nhỏ li ti bằng đầu kim khi sửa chữa bởi vậy bạn cần tập trung một cách cao độ.

Nghề sửa chữa điện thoại  không khó học lại có thu nhập khủng, tại sao không thử?

học nghề sửa chữa điện thoai
học nghề sửa chữa điện thoại uy tín tại tại bệnh viện điện thoại

Với kiến thức về điện tử, cùng sự khéo léo, tỉ mỉ  và được đào tạo một cách chuyên nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể trở thành một chuyên viên sữa chữa di động chuyên nghiệp. Hiện nay nghề sửa chữa điện thoại không chỉ thu hút nam mà còn có nữ, bởi nghề sửa chữa điện thoại được đánh giá là 100 nghề đắt giá nhất của thế kỉ 21, bởi hiện nay Smartphone là một sản phẩm công nghệ cao được đa số nguwofi trên thế giới sử dụng. Đặc biệt học nghề sửa chữa không dài do đó tiết kiệm chi phí học rất lớn. Trong khi tổng chi phí đầu tư cho nghề chỉ bằng 50% so với nghề khác.

Theo thống kê thu nhập của một kỹ thuật viên sữa chữa ĐTDĐ trung bình có thu nhập 3-4 tr đồng 1 tháng cao hơn so với người tốt nghiệp cao đẳng, sau 1-2 năm thì thu nhập đạt mức 5-7 tr cao hơn tùy vào năng lực của kỹ thuật viên. Đặc biệt hiện nay nghề này không chỉ phù hợp với nam mà còn thu hút nữ rất nhiều. Làm việc bằng nghề sửa chữa di động bạn có cơ hội để tiếp xúc với nhiều công nghệ mới khác nhau, tiên tiến hơn, làm phong phú đời sống của bạn.

Nghề sửa chữa điện thoại học ở đâu thì tốt?

Học sửa chữa điện thoại
Học viên được trải nghiệm sửa chữa điện thoại thực tế mang lại tính hiệu quả cao

Bạn đang đắn đo, phân vân không biết nên học sửa chữa điện thoại ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín và thực tế nhất ? ? Nên học tại các trung tâm dạy nghề hay học nghề ở các cửa hàng điện thoại ?

Hãy tham gia ngay các KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h và Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h đã vinh dự nhận được giải thưởng “DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG QAS 2016 – ISO/QMS 9001” trong lĩnh vực: SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI PHẦN CỨNG CHO MỌI CHỦNG LOẠI ĐTDĐ.

Chứng nhận QAS – ISO/QMS 9001 được cấp tại Việt Nam bởi Liên hiệp Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương, dưới sự phê duyệt Mã công nhận từ Tổ chức Liên kết Thương mại Toàn cầu Global GTA (Vương Quốc Anh) và được giám sát chất lượng từ Tổ chức Chứng nhận Quốc tế InterConformity (CHLB Đức, EU).

Khóa đào tạo tại bệnh viện 24h sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng sửa chữa từ cơ bản đến nâng cao tay nghề tất cả sự cố phần cứng, xung đột phần mềm phức tạp nhấttrên các dòng điện thoại thông minh, máy tính bảng nổi tiếng như Apple iPhone – iPad – iPod, Samsung Galaxy, HTC, Nokia Lumia, Sony Xperia…

Học viên được học tập và rèn luyện trên môi trường sửa chữa thực tế, được cập nhật kiến thức mới nhất liên tục dựa trên nhu cầu của khách hàng và thị trường. Đảm bảo bao nghề với bằng cấp danh tiếng.

Thông Tin Các Khóa Huấn Luyện – Đào Tạo

– Kỹ thuật viên đặc biệt ( apple iphone, ipad, samsung, htc, nokia, blackberry, sony… ).

– kỹ thuật viên apple ( iphone, ipad, ipod )

– kỹ thuật viên chuyên nghiệp (iphone, samsung, htc, sony…)

– kỹ thuật viên phần mềm ( ios, android, rim, symbian )

Quyền Lợi Học Viên

– Được cung cấp toàn bộ giáo trình biên soạn độc quyền, dụng cụ học tập miễn phí.

– Được cập nhật liên tục các giải pháp sửa chữa, unlock – mở mạng mới nhất trên thị trường ( Giải pháp đóng cặp, khắc phục icloud, write imei, đổi serial number các dòng iPhone…vv)

– Dạy nghề theo phương pháp 1 kèm 1 và thực tập trực tiếp tại các phòng kỹ thuật của trung tâm sửa chữa – bảo hành hàng đầu Việt Nam 24h.

– Bao nghề, giới thiệu việc làm với bằng cấp Đại Học.

– Được hỗ trợ sửa chữa, tư vấn kỹ thuật trong suốt quá trình học tập và cả sau khi tốt nghiệp, mở cửa hàng.

Điều Kiện Tham Gia

– Đam mê, yêu thích công nghệ, có ý chí cầu tiến.

– Thị lực tốt

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.