Người dùng phàn nàn Apple về chất lượng bắt Wifi kém của iPhone

Từ trước đến nay, Apple là một thương hiệu được cho là “đẳng cấp” trong làng công nghệ. Với dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng thanh lịch, sang trọng cùng với các tính năng độc đáo, iPhone là một “điểm nhấn” trong công cuộc khẳng định thương hiệu đối với người dùng trên toàn thế giới. Trong một thời điểm mà Internet phát triển không ngừng đến như vậy, dễ hiểu  vì sao người dùng lại ưa chuộng iPhone. Chiếc máy này được tích hợp một cấu hình “khủng” giúp cho việc lướt web dễ dàng nhanh chóng, tuy nhiên cũng có không ít khách hàng phàn nàn về hiện tượng bắt wifi yếu của dòng sản phẩm này, cụ thể là iPhone 4S.

Và thiết bị nối gót sau nó – iPhone 5, tuy được trang bị 2 ăng – ten bắt sóng wifi tần số khác nhau để bắt sóng tốt hơn, nhưng thỉnh thoảng vẫn lặp lại tình trạng trên,  nhất là khi sử dụng Wifi với giao thức bảo mật WPA2.

wifi

Đây không phải là lần đầu tiên các thiết bị của Apple gặp vấn đề về lỗi kết nối wifi, trước đó chiếc iphone 4 cũng bị người dùng phàn nàn vì lỗi tượng tự. Lúc này – Steve Jobs, cố CEO của Apple đưa ra phát biểu nguyên nhân là do người dùng “cầm máy không đúng cách”. Gần đây nhất, máy tính bảng new iPad thế hệ thứ 3 của Apple sản xuất năm 2012 cũng gặp vấn đề về khả năng kết nối Wi-Fi, và bây giờ là đến iPhone 5,iPhone 5S và tiếp đến rất có thể là hai sản phẩm tiền nhiệm của Apple đó là iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Có nhiều luồng ý kiến cho rằng nguyên nhân không phải do chất lượng phần cứng của máy mà do hệ điều hành iOS 6,7,8. Nhưng thực tế lại cho kết quả không chính xác với giả thiết trên, vì rất nhiều thiết bị đã cập nhật lên Ios 6 mà vẫn kết nối Wifi rất bình thường.

Để tìm hiểu thêm quy trình thay Wifi cho iPhone 6, iPhone 6 Plus bạn có thể tham khảo:

Bảng giá thay, sửa Wifi iPhone 4/4S/5/5C/5S/6/6 Plus “zin” tại TPHCM

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM

Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34

Hot-line: 01639.242424 – 01288.242424

Email: contact@chamsocdidong.com

Website: chamsocdidong.com

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.