Nguyên nhân do đâu khiến iPhone 6 Plus xách tay thu hút người dùng Việt ?

Cụ thể chiếc iPhone 6 Plus xách tay (nhật) được bán phổ biến ở Việt Nam. Sau khoản hơn 1 tháng được các thương lái đưa về Việt Nam thì iPhone 6 Plus xách tay nhật bắt đầu được tràn bán ồ ạt và được người dùng Việt quan tâm đến về giá rẻ hơn hàng chính hãng.

iPhone-6-Colors-iPhone-6-Plus-Colors

Những chiếc iPhone 6 Plus xách tay được bán phổ biến ở Việt Nam với giá 16.600.000VNĐ với máy đầy đủ phụ kiện. Đáng chú ý các phiên bản này điều là máy Full box chưa bóc seal. Mặc nhiên, máy đã được kích hoạt trước vài khi khi được đưa về Việt Nam. Theo chính xách của các nhà mạng nhật. Đây cũng như là lần đầu tiên có một chiếc iPhone 6 Plus xách tay bán giá thấp nhất hiện tại.

plutus09

Hiện tại, iPhone vẫn thống trị thị trường Smartphone cao cấp (iPhone 6 Plus xách tay). Nhiều máy cao cấp được ra đời trong 2 tháng qua khiến thị trường có phần trầm lắng hơn. Loạt các sản phẩm sáng giá như Galaxy S6, LG G4, Sony Z3 ….., Điều có doanh thu ổn định. Giá bán không giảm quá nhiều.

Bạn đang tìm cửa hàng iPhone 6 Plus xách tay giá rẻ hãy xem tại đây:

Thông tin về 24hStore cửa hàng iphone 6 plus xách tay giá rẻ tại tphcm 

Để biết thêm thông tin chi tiết về iPhone 6 Plus xách tay Mỹ, Nhật tại TP.HCM cần được tư vấn hỗ trợ xin quý khách vui lòng liên hệ:

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.