Nguyên nhân khiến iPhone 7/7 Plus tự khởi động đột ngột?

“Trong cuộc đua công nghệ” iPhone 7/7 Plus được đánh giá là bộ đôi Smartphone được các tín đồ công nghệ ưa chuộng , quan tâm và phản hồi tích cực nhất hiện nay bởi các tính năng vượt bậc của nó. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng iPhone 7/7 Plus , bạn có thể gặp phải lỗi khởi động lại máy thường xuyên khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng. Vậy nguyên nhân là do đâu và làm cách nào để khắc phục tình trạng này ?

Nguyên nhân nào khiến iPhone 7/7 Plus tự khởi động đột ngột?

Nguyên nhân do phần mềm của máy bị lỗi: iPhone 7/7 Plus cài quá nhiều ứng dụng không tương thích làm xung đột phần mềm gây ra tình trạng tắt nguồn cho iPhone 7/7 Plus hay vô tình tải nhầm các phần mềm dính mã độc. Ngoài ra, việc sử dụng quá nhiều ứng dụng nặng cùng lúc, làm cho hiệu suất của máy không được đảm bảo nên tự reset lại để giải phóng RAM.

Nguyên nhân do phần cứng bị lỗi: Trong quá trình sử dụng, iPhone 7/7 Plus có thể bị rơi xuống đất, va đập mạnh hoặc bị vật nặng đè lên, hay dính nước khiến cho các vi mạch, linh kiện bên trong bị hỏng, dẫn đến tình trạng máy tự khởi động lại.

Làm thế nào để khắc phục iPhone 7/7 Plus tự khởi động đột ngột?

Nếu iPhone 7/7 Plus của bạn bị lỗi phần mềm, bạn nên khôi phục lại cài đặt gốc và đưa máy về nguyên sơ bản bằng cách vào Settings -> General -> Reset -> Reset All Settings.

Nếu như đã khôi phục cài đặt gốc mà iPhone 7/7 Plus vẫn xảy ra lỗi máy tự khởi động, thì chắc chắn máy của bạn đang gặp vấn đề về phần cứng, và việc tự sửa chữa ở nhà là không nên, vì vậy bạn nên mang iPhone 7/7 Plus của bận đến cửa hàng sửa chữa uy tín để được nhân viên kĩ thuật tiến hành kiểm tra.

Tuy nhiên, khi mang iPhone 7/7 Plus đi sửa chữa, bạn nên luu ý chọn một địa chỉ uy tín để tránh những rủi ro trong quá trình sử dụng máy sau này và tránh bị luộc đồ , thay thế linh kiện kém chất lượng trong quá trình sửa chữa.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

🎯 Website: chamsocdidong.com

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.