Nguyên nhân khiến màn hình Sony Xperia Z3 bị ám vàng

Màn hình Xperia Z3 bị ám vàng nêu trên thường chỉ thấy khi test với màu xám trắng hay màu trắng, còn đa số với những màu còn lại như xanh, đỏ hay vàng đều không thấy. Khi chụp ảnh và xem ảnh thì cũng không thấy biệc ám màu như sau ở trong ảnh. Thật ra có nhiều ý kiến cho rằng việc màn hình Xperia Z3 bị ám vàng nêu trên là do màn hình LCD IPS của hãng sản xuất bị lỗi, cũng có ý kiến cho rằng màn hình Xperia Z3 ám màu cũng là do quy trình lắp ráp khi sản xuất.

686_img2

Cũng chính vì những lý do nêu trên mà bạn dường như không thể tự khắc phục được khi màn hình Xperia Z3 bị ám vàng như vậy. Nếu trong thời gian sau khi mua máy vẫn có thể đổi trả thì bạn nên đến tại cửa hàng và đổi trả sản phẩm mới.

Để có thể tránh gặp phải chiếc Sony Xperia Z3 bị ám vàng như trên thì bạn nên test máy thật kỹ trước khi mua. Hầu như những người dùng phàn nàn về vấn đề Xperia Z3 bị ám vàng nêu trên đều gặp ở dòng điện thoại Z3 phiên bản màu đồng. Ngay sau khi đổi sang phiên bản màu trắng thì dường như dấu hiệu trên không có. Điều này cũng có thể phần nào chứng tỏ quá trình lắp ráp ở phiên bản màu đồng có lỗi nên mới như vậy.

Xperia Z3 là một sản phẩm sở hữu nhiều điểm nổi bật nên rất được nhiều người yêu thích và chọn lựa, vì vậy nếu bạn là một trong những người yêu thích sản phẩm này thì bạn nên kiểm tra thật kỹ trước khi mua máy nhé.

Để biết thêm thông tin quy trình thay màn hình mặt kính Sony Z3 vui lòng tham khảo:

Dịch vụ thay, sửa màn hình mặt kính Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z3, Z Ultra chính hãng tại 24h

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34
Hot-line: 01639.242424 – 01288.242424
Email: contact@chamsocdidong.com
Website: chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.