1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh iPad bị dính lỗi đen màn hình?

Tìm mua giá ipad pro giá bao nhiêu ?

iPad là một công cụ giải trí gần như tốt nhất cho người dùng hiện nay. Nhưng do thói quen khách quan hay chủ quan mà các iFan thường hay phàn nàn về các lỗi thường gặp đối với màn hình iPad, phổ biến nhất là “iPad bị dính lỗi đen màn hình “. Vậy, nguyên nhân do dâu và làm sao để khắc phục được hiện tượng này?

150_img2

Nguyên nhân làm cho iPad bị dính lỗi đen màn hình?

Có 2 hướng làm cho iPad bị dính lỗi đen màn hình:

Hướng thứ nhất là do phần cứng. Nguyên nhân là do trong quá trình bạn đang sử dụng chiếc iPad của mình để check mail, chơi game hay xem các đoạn video clips giải trí và vô tình bạn làm đánh rơi nó va chạm mạnh, hoặc làm cà phê đổ vào máy, hoặc là bạn thường xuyên sử dụng iPad trong môi trường ẩm ướt,…

Những tác động trên thường làm cho chiếc iPad của bạn hỏng đèn màn hình, cáp màn hình bị gãy, lỏng socket hoặc thậm chí màn hình có thể bị cháy dẫn đến hiện tượng iPad bị dính lỗi đen màn hình.

Hướng thứ hai phát xuất từ phần mềm chiếc iPad của bạn. Nếu các phần mềm bạn cài đặt không tương thích với máy, hoặc là do bạn cài quá nhiều ứng dụng, mà các ứng dụng này có thể là “khắc tinh” của nhau, thường xuyên xung đột lẫn nhau trong lúc hoạt động cũng làm cho chiếc iPad thân yêu của bạn dính lỗi màn hình, mà cụ thể nhất là màn hình chiếc iPad của bạn đen thui.

Làm sao để khắc phục lỗi iPad màn hình đen thui?

Cách 1: bạn hãy giữ cùng lúc phím Home và phím Power cho đến khi màn hình khoá mở xuất hiện.

Cách 2: Hãy thử Restore lại chiếc iPad của bạn (cách này giúp kiểm tra lỗi xung đột hoặc không tương thích của các phần mềm đã cài trên máy)

Cách 3: Nếu có một ít kiến thức về tháo lắp và sửa chữa các sản phẩm của Apple. Bạn có thể tự mua phụ kiện tháo lắp để mở iPad và kiểm tra, vệ sinh máy do bị bụi bám hoặc ẩm ướt. Hoặc là nếu phát hiện máy hỏng bạn có thể tự mua linh kiện để thay thế.

Thay-màn-hình-iPad-2-iPad-3-iPad-4-Air-Mặt-kính-iPad-Mini-tại-HCM (1)

Tuy nhiên, lời khuyên chân thành nhất đến bạn là khi iPad màn hình đen thui, bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành uy tín và gần nhất để được tư vấn và sửa chữa sớm nhất có thể, nếu bạn không muốn chiếc iPad yêu quý của mình bị hư hỏng suốt đời.

Hãy xem địa chỉ và Hotline liên hệ bên dưới có thể sẽ giúp ít được bạn!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Quận 5, TP.HCM

Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP.HCM

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

———————————————————————————————

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

————————————————————–—————————–

Website: www.chamsocdidong.com

Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Leave a Reply