Nhận biết iPhone 5S xách tay kém chất lượng đơn giản

Hiện tại, iPhone 5S xách tay giá rẻ hàng kém chất lượng đang tràn làn trên thị trường, người dùng nếu không may có thể sẽ mua trúng mặt hàng này, đặc biệt các chiếc iPhone “dựng, nhái” trên thị trường rất tinh vi.

Tuy nhiên, nếu cho dù nhái tinh vi đến đâu đều cũng có kẻ hở và nhận biết và đề phòng. Và sau đây là một số cách cơ bản nhưng đủ để bạn tự tin chọn lựa mà không phải đắn đo.

iphone 5s xach tay (2)

Thị trường iPhone 5S xách tay đa phần là máy đã qua sử dụng, vì vậy vỏ máy không thể nào mới như lúc mua được, để biết lớp vỏ đã bị thay hay không bạn nhìn vào mặt lưng sau máy dãy chử in thông số máy rất mới và có một số chữ bị lệch tông đi, tiếp đến nhìn dãi loa vỏ các “chấm lỗ” sẽ không đều, tiếp đến và chân sạc đôi khi bị lõm sâu vào trong.

mua iphone 5s xach tay

Tiếp đến kiểm tra sơ bộ các phím vật lý, nút nguồn, các chức năng cơ bản mà cần thiết như 3g, wifi… Cuối cùng là kiểm tra chất lượng màn hình cảm ứng, chỉnh hình nền sang tông màu trắng và quan sát nếu phát hiện chiếc iPhone 5S xách tay này màn bị chấm đen, tím… Có thể điểm đó đã bị liệt và chết cảm ứng, tiến hành yêu cầu đổi máy mới.

Và cuối cùng chọn lựa cửa hàng uy tín để mua iPhone 5S xách tay, bạn có thể tham khảo thêm showroom 24hStore chuyên kinh doanh tất cả dòng iPhone, giá bán rẻ nhất Việt Nam. Chế độ bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 từng sản phẩm bán ra.

>>Mua iPhone 5S xách tay được lợi gì ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.