Những lưu ý khi sử dụng để tăng trải nghiệm và kéo dài tuổi thọ iPhone 7

iPhone 7 hay bất cứ smartphone hiện đại nào cũng cần được sử dụng đúng cách để tăng trải nghiệm và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị. Nếu đang sở hữu smartphone này, hãy tham khảo ngay những lưu ý khi dùng iPhone 7 xách tay dưới đây:

1-2

1. Bảo quản thiết bị đúng cách

Tuy có thiết kế rắn chắc nhưng iPhone 7 vẫn hư hỏng như thường nếu không được bảo vệ. Để tránh nứt vỡ và hư hỏng, bạn nên chú ý không để lực mạnh va chạm thiết bị, không để rơi từ độ cao. Bên cạnh đó, cũng không được để máy trong môi trường ẩm ướt hoặc có nhiệt độ lớn.

4. Bật tính năng My Find iPhone

1-3

Tính năng Find My iPhone trong iCloud giúp bạn có thể xác định vị trí và tìm lại được iPhone 7 xach tay nếu không may máy bị thất lạc hay bị mất cắp. Để kích hoạt tính năng My Find iPhone, hãy vào Cài đặt > chọn iCloud > chuyển mục Tìm iPhone sang ON.

3. Đồng bộ dữ liệu

1-1

Bạn nên đồng bộ hóa dữ liệu trên iPhone thường xuyên với iCloud hay iTunes, máy tính hoặc các thiết bị iOS khác để tránh mất dữ liệu nếu máy bị hư hỏng.

2. Dùng dịch vụ iCloud

1-1

iCloud giúp bạn có thể quản lý dữ liệu, đồng bộ, chia sẻ cũng như bảo mật được thông tin, bảo vệ thiết bị…Để sử dụng bạn vào Cài đặt > chọn iCloud > nhập tài khoản Apple ID để đăng nhập iCloud. Nếu chưa có tài khoản, hãy nhấn chọn mục Tạo tài khoản Apple ID miễn phí để tạo mật khẩu mới.

5. Cài đặt ứng dụng

cài đặt thêm nhiều ứng dụng, các tweak tiện ích hỗ trợ là cách giúp bạn khai thác triệt để các tính năng thông minh của siêu phẩm mới nhất nhà Táo.

6. Sử dụng và sạc pin đúng cách, khoa học

untitled

Pin là một thành phần rất quan trọng của iPhone , vì vậy, việc sử dụng pin đúng cách giúp chất lượng, tuổi thọ pin được kéo dài hơn. Không những thế bạn cũng cần sạc pin đúng cách và khoa học để máy không gặp phải các hiện tượng nhanh chai pin, hỏng hóc hay pin bị phù nề.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.