Những rủi ro tiềm ẩn trên iPhone 5S xách tay

Bên cạnh những ưu điểm, những lợi ích mà iPhone 5S xách tay đem lại, nhưng sau nó vẫn tiềm ẩn khá nhiều rủi ro, iPhone 5S xách tay rất ít khi người bán đề cập đến xuất xứ, cũng ngư nguồn gốc từ đâu, cứ thế mà bán đến tay người dùng, chính sách bảo hành “chưa” đủ độ “thấm” dành cho khách hàng.

iphone 5s xach tay

Tuy nhiên hiện nay cũng khá nhiều cửa hàng áp dụng chính sách bảo hành 12 tháng cho máy, ngang hàng với hàng chính hãng mà giá lại rẻ hơn. Mặc khác “bảo hành” cũng chính là yếu tố làm tiền từ cửa hàng, một số cửa hàng cố gắng tìm nhiều lý do để từ chối bảo hành máy iPhone 5S xách tay mà khách hàng báo lỗi.

iphone 5s xach tay

Có số cửa hàng chuyên nghiệp hơn, iPhone 5S xách tay khách hàng gặp lỗi họ nhận máy, và chuyển về nước ngoài, nơi mua bảo hành cho bạn, việc này tốn khá nhiều thời gian có thể dẩn đến chiếc iPhone 5S xách tay của bạn sẽ mất toàn bộ dữ liệu.

Tạm kết ỏ đây, nếu bạn là người ưa thích trải nghiệm iOS với giá rẻ thì iPhone 5S xách tay sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Bên cạnh đó bạn phải trang bị cho mình kỹ năng, chọn lựa cửa hàng, kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua.

>> Doanh số mua bán iPhone 5S/ 5 xách tay giá rẻ TPHCM tăng bất thường ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.