Phát hiện lỗi khó chịu trên iPad Pro, lỗi gì? Cách khắc phục ra sao?

Vừa qua, người dùng iPad Pro không ngừng hỏi về lỗi gây khó chịu cho họ khi mới sử dụng trong một thời gian. Vậy đó là lỗi gì? Có cách sửa chữa hay không?

ipad-pro-56

Phát hiện lỗi khó chịu trên iPad Pro, lỗi gì?

Một số người dùng iPad Pro đã phát hiện lỗi liên quan đến vấn đề sạc pin của thiết bị này và có vẻ nhưu Apple vẫn chưa có phương pháp để giải quyết triệt để vấn đề lỗi này.

Việc iPad Pro không hoạt động, nó sẽ không thể thay thế bất cứ điều gì trên máy tính để bàn của người dùng và tình trạng này đang xảy ra khi iPad Pro có hiện tượng bị treo trong khi sạc, cần phải dùng phím cứng reset để máy có thể hoạt động trở lại.

ipad pro

Theo một số người dùng iPad Pro, thì sau khi reset thì máy lại hiển thị tình trạng pin là 100%. Cụ thể là có người dùng chỉ sạc iPad Pro mới hai lần và cả hai lần họ đều phải dùng phím cứng để khởi động lại máy, điều này khiến họ rất bực bội.

Trong khi đó, một người dùng khác lại phản ánh rằng họ cũng gặp lỗi như vậy. Mỗi khi sạc iPad Pro khoảng một giờ, nó bắt đầu bị treo, phải khởi động lại nhiều lần để nó hoạt động ổn định trở lại.

Một số biện pháp khắc phục lỗi iPad Pro sạc pin bị treo máy

Theo thông tin cho thấy thì việc iPad Pro gặp lỗi bị treo máy khi sạc pin cả Apple vẫn chưa có cách khắc phục triệt để lỗi này. Nhưng người dùng có thể áp dụng một số biện pháp khắc phục lỗi iPad này tạm thời do hãng Apple đưa ra, bằng cách sử dụng iTunes hoặc bạn có thể giữ cả hai nút Sleep/Wake và nút Home cùng lúc trong ít nhất mười giây, để buộc máy khởi động lại.

giá ipad pro

Chúc bạn thành công và chúng tôi sẽ sớm cập nhận thông tin về lỗi iPad sạc pin bị treo này. Nếu trong quá trong sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi nào của iPad, bạn có thể gọi hoặc đến ngay địa chỉ Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn và sửa chữa kịp thời cho dế yêu của mình nhé!

>>> Iphone 7 xách tay giá rẻ

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Website: chamsocdidong.com

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.