Pin của iPad 2019 liệu có như lời giới thiệu của Apple trong WWDC

Pin Cua Ipad 2019 Lieu Co Nhu Loi Gioi Thieu Cua Apple Trong Wwdc 04

Bởi vì, khá hiếu kì về thời lượng hoạt động của iPad 2019 nên 24hStore chúng tôi đã làm mộ bài kiểm tra về pin của chúng. Phải nói rằng chúng tôi thật sự khá ấn tượng với kết quả có được sau bài kiểm tra này.

Pin Cua Ipad 2019 Lieu Co Nhu Loi Gioi Thieu Cua Apple Trong Wwdc 01

Tuổi thọ pin đáng ngạc nhiên của iPad 2019

  • Thời lượng pin lên đến 10 giờ tuyệt vời khi lướt web hoặc phát video
  • Chúng ta có thể sử dụng iPad 10.2 (2019) lên đến ba này trong khoảng thời gian không liên tục
  • Đi kèm với bộ sạc 12W thời kỳ iPad chậm, nhưng sử dụng bộ sạc USB-C cho máy Mac hoặc iPhone để sạc nhanh hơn

Đây là một cách khác mà iPad 10.2 mới không thay đổi và chúng tôi rất biết ơn: nó có cùng thời lượng pin tuyệt vời mà chúng tôi tìm thấy trong iPad 9.7. Nó lại được đánh giá trong 10 giờ phát lại video hoặc lướt web và chúng tôi thấy điều đó là đúng trong các thử nghiệm của chúng tôi.

Mặc dù nó là chiếc iPad 10.2 inch phiên bản mới nhưng thật may mắn khi có một tính năng nó vẫn không thay đổi so với người tiền nhiệm. Nó cùng thời lượng pin như chiếc 9.7 inch. Chúng tôi đã thực hiện một bài kiểm tra là cho máy tính bảng 10.2 inch hoạt động liên tục trong 10 giờ: phát các video hoặc lướt quét thật kinh ngạc khi nó có chịu được cường độ hoạt đông như vậy.

Pin Cua Ipad 2019 Lieu Co Nhu Loi Gioi Thieu Cua Apple Trong Wwdc 03

Hơn nữa, chúng tôi còn thử cho iPad hoạt động trong vòng ba ngày với việc sử dụng không liên tục để chơi trò chơi, xem hai chương trình trên Netflix và viết một bài đánh giá bằng Bàn phím thông minh. Chúng tôi đã thấy rằng tỷ lệ phần trăm pin đã bị ảnh hưởng khi chúng tôi chơi các trò chơi AR. Thời lượng sử dụng thật như mong đợi, nhưng nhìn chung nó đã tăng lên khi chúng tôi sử dụng nó trong một nửa ngày làm việc của chúng tôi – khoảng bốn giờ một ngày.

Chúng tôi có tin tốt và tin xấu cho bạn sau khi 24h thực hiện bài kiểm tra về tính năng sạc của thiết bị: iPad 10.2 mất vĩnh viễn khi sử dụng bộ sạc 12W đi kèm. Bạn sẽ cần gần bốn giờ để đi từ 0% đến 100%. Trong thời đại mà điện thoại iPhone 11 Pro mới đi kèm với bộ sạc nhanh 18W trong hộp và sạc đầy trong hơn 90 phút. Dẫn đến khi ta sạc iPad ta cảm thấy nó quá chậm.

Pin Cua Ipad 2019 Lieu Co Nhu Loi Gioi Thieu Cua Apple Trong Wwdc 02

Tin tốt là khi chúng tôi đổi bộ sạc 12W cho bộ sạc USB-C 30W của Apple, (bộ sạc đi kèm với iPad Pro), chúng tôi có thể có tốc độ sạc nhanh hơn nhiều. Bạn thậm chí có thể sử dụng bộ sạc iPhone Pro 18W để sao lưu nhanh hơn.

Vì vậy, iPad 10,2 có thể sạc nhanh nhờ vào tương thích với các bộ sạc của thiết bị khác , đó là điều mà chúng tôi phát hiện ra về iPad Air và iPad mini 5 đầu năm nay. Nhưng tất cả đều đi kèm với bộ điều hợp iPad 4 thời 12W, vì vậy bạn cần đầu tư hoặc mượn bộ sạc iPhone, iPad hoặc Mac có công suất cao hơn.

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.