Pin iPhone 6 có khủng như thiết kế và cấu hình của máy hay không ?

iPhone 6 tính đến thời điểm hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm đến trước khi những chiếc iPhone 7 ra mắt. Chiếc smartphone này ngoài cấu hình khủng thì giá bán cũng đang giảm dần. Nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về pin iPhone 6 để cho người dùng hiểu thêm về chiếc iPhone đẳng cấp này. 

Pin iPhone 6 có dung lượng lên đến 1.810 mAh. Thử nghiệm thực tế cho thấy thời lượng pin iPhone 6 cao hơn so với iPhone 5s. Nếu như bạn là người chơi games nhiều thì có thể sẽ không thấy sự khác biệt nhiều, còn nếu như chỉ sử dụng những tác vụ thường ngày như lướt web, facebook, chat và nhắn tin thì mức chênh lệch sẽ cao hơn.
tinhte_iphone6_1.png

Kết quả:

  • iPhone 6 trụ được 5 tiếng 15 phút onscreen trong điều kiện thử nghiệm (thời gian có đo đếm và theo dõi), chưa bao gồm khoảng thời gian standby (với thông báo fb, chat cứ khoảng 2, 3 phút lại có 1 lần).
  • Để dễ hình dung thì bạn có thể nhân với hệ số standby 2.5* và được tổng thời gian sử dụng hỗn hợp (bao gồm cả standby) của iPhone 6 là 13 tiếng. Đồng nghĩa với việc nếu 7 giờ rút sạc thì dùng được đến 20h đêm.
  • Tất nhiên, đây là con số cô đọng để so sánh và giúp bạn dễ hình dung, còn thực tế sử dụng thì còn phụ thuộc rất nhiều vào thói quen sử dụng của bạn.

Điểm đáng nói là với màn hình kích thước lớn hơn, việc xem film trên iPhone 6 thoải mái hơn iPhone 5S rất là nhiều. Thêm một yếu tố nữa đó là độ sáng, độ sáng của màn hình iPhone 6 khá tốt, giúp bạn có thể sử dụng máy ở ngoài trời tốt mà không bị chói cũng như tối.

tinhte_iphone 6_1.PNG

Thời gian sạc pin

Pin của iPhone 6 dung lượng chỉ có 1810 mAh vì thế thời gian sạc cũng khá nhanh, nếu như máy kiệt pin hoàn toàn thì mất 2 tiếng 15 phút để sạc đầy.

  • Thử thời gian sạc: bắt đầu với tình trạng máy hết kiệt pin
  • 30 phút được – 29%
  • 60 phút được – 57%
  • Sau 2 tiếng 15 phút thì đầy 100%

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.