Rò rỉ cửa hàng bán iPhone 5/5s cũ giá rẻ cực sốc tại tphcm

Mua bán điện thoại smartphone cạnh tranh ngày càng gay gắt do lợi nhuận thị phần mà ngành này mang về rất lớn. Trà trộn vào thị trường đang HOT này là những chiêu trò lừa đảo ngày càng tinh vi của các tên buôn may bán giang nhằm kiếm về cho mình những khoản lời béo bở bất chấp uy tín, lương tâm khi bán iPhone 5/5s cũ, giá rẻ tại tphcm.

Những sản phẩm mang thương hiệu Apple luôn được thị trường Việt Nam rất ưa chuộng và nước ta luôn nằm trong danh sách những quốc gia có lượng tiêu thụ iPhone vào hạng cao nhất nhì thế giới.

Tuy nhiên trên thực tế, không phải ai cũng đủ khả năng chi trả cho những chiếc điện thoại iPhone 5/5s chính hãng với đầy đủ các dịch vụ từ nhà phân phối với mức giá cao ngất ngưỡng. Vậy nên những chiếc điện thoại iPhone 5/5s cũ, giá rẻ bao nhiêu tại tphcm là câu hỏi được người dùng quan tâm hơn cả?

Cửa hàng bán iPhone 5/5s cũ, giá rẻ bao nhiêu tại tphcm mọc lên như nấm

Đi một vòng quanh đường Trường Chinh tphcm, các bạn sẽ thấy các cửa hàng bán điện thoại di động iPhone 5/5s cũ giá rẻ bao nhiêu tại tphcm mọc lên như nấm. Ngoài ra, các đời iPhone còn được rao bán là hàng like new 95-99% tràn lan tại khắp con đường hay iPhone đã qua sử dụng cũng rất đa dạng.

iPhone-5-1-JPG-1348719061_480x0

Những chiếc iPhone 5/5s cũ giá rẻ bao nhiêu được người dùng vẫn rất ưa chuộng và săn đón nhiều hơn cả. Nhưng các bạn biết đó, ông cha ta có câu “Tiền nào của nấy” nên chất lượng những chiếc điện thoại iPhone 5/5s cũng không lấy gì để kiểm chứng cả. Đối với một người không rành về công nghệ thì khi đi mua điện thoại iPhone 5/5s cũ, giá rẻ rất dễ bị dính phốt từ các chủ cửa hàng này.

Mua iPhone 5/5s cũ giá rẻ bao nhiêu tại tphcm: rủi ro tăng mạnh

Ngay khi Apple cho ra đời dòng sản phẩm mới iPhone 6/6 Plus thì tình trạng iPhone 5/5s  cũ, giá rẻ bao nhiêu tại tphcm nhưng không biết rõ chất lượng ồ ạt đổ vào nước ta. Nhưng với hình thức “đổi trắng thay đen” cực kỳ tinh vi nên các bạn rất khó biết được iPhone 5/5s cũ, giá rẻ mình mua có còn chất lượng có bị luộc đồ, tháo đồ hay không?

Vì vậy, cách phân biệt  đơn giản nhất dành cho người dùng khi mua là kiểm tra kỹ máy móc, bộ vỏ bên ngoài, ốc vít và màn hình mặt kính của iPhone 5/5s cũ, giá rẻ.

Hay cách test điện thoại iPhone 5/5s cũ giá rẻ bao nhiêu tại tphcm cho người dùng cựa kỳ nhanh chosnh và hữu ích như sau:

Muốn biết điện thoại iPhone 5/5s cũ giá rẻ có bị tráo ruột thay vỏ hay không, bạn chỉ cần kiểm tra số imei điện thoại bằng cách:

Vào settings=>General=>About

Khi đó thông tin về Model, Serial Number… và IMEI sẽ hiển thị ra giống như hình phía dưới đây:

kiem-tra-imei-iphone

Sau khi đã có số iMei, bạn so sánh số imei kiểm tra được với số imei bên ngoài vỏ điện thoại iphone. Nếu trùng khớp thì chứng tỏ iPhone 5/5s cũ, giá rẻ bao nhiêu tại tphcm mà bạn mua không bị luộc đồ. Nếu không trùng khớp số imei trong máy với số imei ngoài vỏ iPhone thì chứng tỏ iphone 5/5s cũ giá rẻ của bạn đã bị đánh tráo linh kiện. Và trường hợp này bạn không nên mua iPhone 5/5s cũ, giá rẻ này.

Và còn nhiều bí quyết giúp bạn mua điện thoại iPhone 5/5s cũ, giá rẻ mà không bị dính phốt khác. Xem link sau đây:

[HOT] Cách test iphone 5/5s cũ, giá rẻ nhanh chóng, cực hữu ích cho người dùng

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.