Sự trở lại của Samsung Galaxy S6, những điểm nổi bật chưa kể !!!

Samsung Galaxy S6 cùng thời s6 edge xách tay dần khẳng định địa vị với người tiêu dùng về khả năng vượt trội của mình đối với các đối thủ cao cấp khác trên thị trường về thiết kế và chất lượng. Tuy nhiên, mấy ai sử dụng có thể phát hiện ra các tính năng nổi bật chỉ có riêng ở Samsung Galaxy S6. Những điểm nổi bật trên Galaxy S6 là gì ?

chup-anh-man-hinh-samsung-s6-galaxy-s6-edge-1

Kích hoạt nhanh Camera

Samsung Galaxy S6 đã được cải thiện tối ưu khả năng khởi động máy chụp hình để giúp người dùng có thể nắm bắt khoảnh khắc nhất thời cho ra bức ảnh đẹp nhất. Đối với các sản phẩm khác thì phải thực hiện 2 động tác là bấm kích hoạt màn hình và vuốt camera, mất 1 khoảng thời gian khá lâu, với  Samsung Galaxy S6 bạn chỉ cần ấn nhẹ vào nút Home, máy sẽ lập tức đi tới giao diện Camera. Đây là sự thay đổi làm hài lòng rất nhiều người dùng.

image-1433737262-Techz-Galaxy-S6vn-DSC_7467

Ngoài ra, người dùng có thể chụp hình bằng vân tay trên Samsung Galaxy S6. Bởi thông thường khi chụp hình bạn phải nhấn phím tăng giảm âm lượng hay sử dụng nút chụp ở màn hình, nhưng đối với Samsung  Galaxy S6 bạn chỉ cần đặt ngón tay vào phần cảm biến nhịp tim của máy thì có thể chụp được. Rất đơn giản và thuận tiện.

Hỗ trợ sạc không dây

Con chip mà Samsung Galaxy S6 sử dụng còn khả năng tích hợp với nhiều loại bàn sạc không dây trên thị trường mang đến khả năng sạc không dây cho chiếc smartphone này. Miễn là các bộ sạc không dây đó sử dụng chuẩn WPC hoặc PMA thì Samsung Galaxy S6 đều sạc được.

font-b-wireless-b-font-font-b-charger-b-font-for-samsung-galaxy-s7-edge

Kết hợp thêm tính năng sạc siêu nhanh, bạn chỉ mất khoảng 1h20 phút để có thể sạc đầy pin cho Galaxy S6. Ngoài ra, trong những trường hợp khẩn cấp với khả năng sạc siêu nhanh, bạn có thể chỉ mất 10 phút sạc pin mà có thể sử dụng  được 4 tiếng.

Cho phép mở đa cửa sổ trên màn hình

1

Mở ứng dụng Multi Windows trên Samsung Galaxy S6, ứng dụng này sẽ cho phép bạn truy cập vào cửa sổ đa nhiệm thông qua phím cứng bên trái nút Home. Khi nhấn vào, các danh sách ứng dụng đang chạy sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần tìm ứng dựng muốn sử dụng  rồi chọn icon 2 hình chữ nhật nằm ngang . Lúc đó màn hình của máy sẽ tự chia đôi với nửa trên là ứng dụng bạn chọn. Sau đó chọn ứng dụng muốn dùng ở phía dưới. Cả 2 ứng dụng này sẽ hoạt động đồng thời.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

Website: 24hStore.vn

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1900.0351.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.