Sửa lỗi iPhone 6s bị mất sóng hiệu quả

iPhone 6s là một trong những siêu phẩm mới nhất của Apple và được nhiều người dùng ưa chuộng nhờ vào cấu hình mạnh mẽ và thiết kế hiện đại. Mặc dù iPhone 6s đang dùng hệ điều hành mới nhất, song việc iPhone 6s bị mất sóng vẫn có thể xảy ra. Do đó, nếu bạn đang gặp tình trạng này trên iPhone 6s thì hãy tham khảo các cách giải quyết vấn đề này ở dưới đây nhé.Nguyên nhân khiến cho iPhone 6s bị mất sóng.
– Đầu tiên nguyên nhân khiến cho iPhone 6s bị mất sóng đôi khi do bạn đang sử dụng iPhone trong vùng không có sóng, hoặc vùng sóng yếu. Do đó, khiến cho iPhone 6s có dấu hiệu đang bị mất sóng.
– Không chỉ vậy, nếu bạn vô tình để iPhone của bạn ở chế độ máy bay thì các chế độ nghe gọi hay nhắn tin điều sẽ không thực hiện được. Do đó bạn thử kiểm tra xem mình có đang để iPhone 6s ở chế độ này không nhé.
– Ngoài ra, việc Sim bị hỏng cũng là một trong các nguyên nhân khiến cho iPhone 6s của bạn bị mất sóng.
– Không chỉ thế với việc bạn thường xuyên làm rơi iPhone 6s dẫn đến máy bị va đập mạnh là cho IC của thiết bị dò sóng hoặc chân sings bị hở cũng sẽ khiến cho hiện tượng mất sóng trên iPhone 6s xảy ra.
– Song song đó, nếu bạn cài quá nhiều ứng dụng trên iPhone 6s cũng sẽ khiến cho các ứng dụng này xung đột, gây ảnh hưởng đến iPhone của bạn. Đặc biệt là gây ra hiện tượng mất sóng.
– Hoặc đối với việc bạn Jailbreak iPhone 6s bị lỗi thì đây cũng là một nguyên nhân gây nên hiện tượng mất sóng.
– Đồng thời việc sử dụng sim ghép để mở khóa cho iPhone 6s lock cũng là nguyên nhân khiến cho iPhone 6s của bạn rơi vào tình trạng mất sóng.


Như vậy, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến iPhone 6s bị mất sóng. Do đó bạn cần phải tìm ra được đâu là nguyên nhân dẫn đến iPhone 6s của bạn bị mất sóng. Bởi có như vậy, thì việc áp dụng các cách khắc phục hiện tượng trên mới có thể đạt được hiệu quả.


Cách khắc phục hiện tượng iPhone 6s bị mất sóng
Khi bạn gặp phải hiện tượng trên, thì trước tiên bạn nên kiểm tra xem nơi bạn đang dùng iPhone 6s có sóng hay không. Bằng cách dò hỏi xem những người đang ở cùng vị trí, cùng sử dụng nhà mạng như bạn có bị mất sóng không? Như vậy bạn có thể loại bỏ được nguyên nhân này.
Sau đó bạn thử tháo sim thoại và gắn vào một chiếc điện thoại khác để xem nó có hoạt động tốt không. Nếu như Sim của bạn bị hỏng, thì bạn chỉ cần mua một Sim khác để dùng mà không cần sửa chữa gì trên điện thoại của bạn.
Đồng thời bạn xem mình có đang để iPhone 6s ở chế độ máy bay không. Nếu có bạn hãy thử tắt chế độ chế độ máy bay trên iPhone 6s của mình.
Với các cách trên vẫn không khắc phục được việc mất sóng trên iPhone 6s thì bạn hãy thử các cách sau:
– Bạn hãy tiến hành tắt nguồn và khởi động lại iPhone 6s của bạn.
– Sau khi khởi động lại mà hiện tượng mất sóng vẫn diễn ra thì bạn hãy thử reset iPhone 6s của mình bằng cách:
Bạn vào phần cài đặt sau đó vào phần cài đặt chung trên iPhone 6s -> Chọn vào cài đặt chung trên iPhone 6s -> Tiếp tục bạn chọn vào đặt lại, và chọn thiết lập cài đặt mạng -> Chọn thiết lập lại mạng trên iPhone 6s ( Ở bước này, bạn nhập mật khẩu iPhone của bạn và tiến hành việc thiết lập mạng) -> Nhập mật khẩu để thiết lập mạng cho iPhone 6s của bạn.


Riêng đối với trường hợp bạn dùng iPhone 6s lock và bị mất sóng, nguyên nhân rất có thể do sim ghéo mà bạn sử dụng không chất lượng, bạn hãy đem máy đến các trung tâm để sử chữa lỗi sim ghép. Có vậy iPhone của bạn sẽ hoạt động bình thường và bắt sóng tốt trở lại.


Hiện nay tại hệ thống cửa hàng 24hStore đã có cung cấp sim ghép thế hệ mới, fix hầu hết các lỗi, “hô biến” iPhone Lock thành một chiếc iPhone quốc tế hoàn hảo. Gía sim ghép khá rẻ và mang lại hiệu quả cao nên liên tục cháy hàng tại 24hStore. Nếu bạn đang có nhu cầu đổi sim, hãy ghé nhanh tới cửa hàng để được tư vấn miễn phí và fix lỗi hiệu quả nhất.


Nếu sau khi đã thử thực hiện tất cả các bước trên sóng iPhone 6s vẫn không thể khắc phục được thì việc bị mất sóng thì rất có khả năng phần cứng trên iPhone 6 đã có vấn đề. Do đó bạn cần mang iPhone của mình đến Bệnh viện điện thoại 24h để khắc phục được tình trạng trên nhanh chóng, hiệu quả với giá tốt nhất thị trường.


Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
🎯 Website: chamsocdidong.com
🏰 Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.
🏰 Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
🏰 Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.
🏰 Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.