Thủ thuật hay cho iPad Pro có thể bạn chưa biết

Giá iPad Pro giá bao nhiêu là hợp lý, mua ở đâu là rẻ nhất ?

1. Gợi ý các ứng dụng thường dùng

Apple đã mang trở lại màn hình tìm kiếm quen thuộc có từ iOS 6 trở về trước. Tuy nhiên, thay vì chỉ đơn thuần là màn hình để tìm kiếm thì trợ lý ảo Siri đã được Apple tích hợp chặt chẽ vào đây.

1447435

Mỗi khi kích hoạt  bằng cách vuốt xuống từ bất kỳ màn hình chính nào hoặc di chuyển sang màn hình cuối cùng bên trái, bạn sẽ thấy có thêm mục Gợi ý của Siri chứa tất cả các ứng dụng, danh bạ, vị trí mà bạn thường xuyên truy cập cùng các nguồn tin tức hay đọc dựa theo thời gian thực.

2. Vẽ vời, tạo danh sách bằng ứng dụng Ghi chú, Thêm ảnh vào ghi chú

Giờ đây không cần đến các ứng dụng từ bên thứ ba nữa, bạn có thể vẽ bằng tay hay tạo danh sách việc cần làm trên ứng dụng Ghi chú mới  trên iPad Pro. Bạn có thể kích hoạt chế độ vẽ bằng cách nhấp vào nút có dạng nét vẽ ở góc màn hình rồi chọn kiểu bút, màu vẽ mà mình thích.

1447447

Bạn có thể thêm ảnh vào ghi chú bằng cách nhấp nút hình máy ảnh ở góc màn hình hoặc thêm một liên kết nào đó bằng nút Chia sẻ trong trình duyệt Safari.

1447450

3. Cập nhật tin tức với Apple News

Được cải tiến từ Newsstand, với Apple News bạn có thể đọc tin tức dựa trên các nguồn cấp ưa thích Lưu ý , bạn sẽ không thấy ứng dụng Apple News đâu nếu dùng thiết bị tại Việt Nam mà phải chuyển vùng sang Mỹ thì mới thấy nó Cài đặt -> Cài đặt chung -> Ngôn ngữ & Vùng -> Vùng -> chuyển từ Việt Nam sang Hoa Kỳ, sau đó khởi động lại thiết bị để thấy Apple News.

1447468

Bạn có thể thêm các trang mà mình ưa thích, sau đó các bài báo mới nhất trên trang đó sẽ tự động được cập nhật trong Apple News, từ các trang báo lớn cho đến các blog, …, ngoài ra bạn có thể chọn xem các bài báo trong 1 nguồn tin nhất định ở phần Favorites.

4. Hai ứng dụng mặc định mới

Hai ứng dụng Tìm iPhone và Tìm Bạn Bè giờ đây đã trở thành ứng dụng mặc định trên iOS 9 và bạn không thể gỡ cài đặt chúng được nữa.

1447486

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.