Thủ thuật kiểm tra màn hình chiếc iPhone 6 Plus xách tay

Việc mua iPhone 6 Plus xách tay trong thời điểm cuối năm nay, sẽ là một lựa chọn tốt, nhưng nó cũng có thể sẽ là một thảm hoạ, tuy không lớn, nhưng khá đáng kể, và tốn kém khá nhiều đối với người dùng “lười” không chịu tìm hiểu.

Và bộ phận ảnh hưởng và chiếm phần lớn chi phí sửa thay nhất chính là màn hình của chiếc iPhone 6 Plus xách tay. Mức giá để sở hữu một chiếc iPhone 6 Plus xách tay khá rẻ và hiện tại xuất hiện rất nhiều trên thị trường.

20151031_152321

Vì là xách tay, nên trong quá trình vận chuyễn có thể một số máy bị va đập, và bộ phận dễ bị ảnh hưởng nhất chính là màn hình, vậy nên trước khi mua iPhone 6 Plus xách tay kiểm tra màn hình luôn đặt hàng đầu nhé.

Để kiểm tra chất lượng màn hình chiếc iPhone 6 Plus xách tay khá đơn giản, nhưng bạn cần phải nhớ trong quá trình test máy khi mua. Tại menu màn hình, bạn chọn một icon nào đó, ấn giữ yên nó, và sau đó di chuyên icon đó xung quanh màn hình chiếc iPhone 6 Plus xách tay của bạn.

iphone 6 plus xach tay

Nếu trong quy trình kiểm tra icon đó bị tuột ra khỏi tay bạn, thì rất có thể chổ đó bị liệt, hoặc chết cảm ứng. Vậy nên, bước này kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo hơn.

Tắt máy, trong lúc máy hiện logo quả táo đen ở giữa xung quanh đều màu trắng. Lúc này bạn nhìn nhanh xem có phát hiện chấm đen, chấm tím… nào đó trên màn hình hay không. Đơn giản hơn bạn chỉnh hình nền máy sang màu trắng và quan sát.

iphone 6 plus xach tay (2)

Trên là những bước kiểm tra cơ bản, dành cho chiếc iPhone 6 Plus xách tay và hầu hết các mẫu iPhone khác.

Nếu bạn còn băng khoăn về chất lượng màn hình những chiếc iPhone 6 Plus xách tay, đến ngay 24hStore.vn mọi thứ sẽ được giải quyết. Bởi vì màn hình và bộ nguồn iPhone 6 Plus xách tay sẽ được bảo hành 12 tháng.

Và hầu hết những chiếc iPhone 6 Plus xách tay trước khi đến tay khách hàng đều đã trải qua quy trình kiểm tra kỹ càng bởi đội ngũ chuyên viên bậc cao từ 24hStore.vn vậy nên cơ số hàng lỗi đến tay khách hàng rất ít và hầu như là không có.

iphone 6 plus xach tay

Cùng nhiều phần quà tặng kèm siêu giá trị. Quá tuyệt vời phải không nào. Chần chờ gì nữa mà không đến ngay 24hStore.vn trải nghiệm và khám phá sở hữu ngay cho mình chiếc iPhone chất lượng.

>>Xuất sứ nguồn gốc iPhone 6, 6 Plus xách tay nhật, mỹ, singapore

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.