Thực trạng hiện nay giá Samsung Note 5 xách tay bao nhiêu tại TPHCM

Giá Samsung Note 5 xách tay bao nhiêu tại TPHCM ? nhiều luồng tin cho rằng Samsung Note 5 xách tay giá bán đang tuột sàn, và có nguy cơ ngang bằng với giá iPhone 6. Nhưng thực tế cho thấy Samsung Note 5 xách tay giá bán hiện tại đang rất ổn định và chưa có hiện tượng sụt giảm giá.Giá bán Samsung Note 5 xách tay hiện tại đang ở mức 15 triệu đồng.

note 5 xach tay

Về phần cấu hình Samsung Note 5 rất mạnh ở thời điểm hiện tại, lẫn thiết kế mang phong cách đặc trưng từ Samsung, với bút S-pen làm nên thương hiệu Samsung dòng Note. Note 5 là bản nâng cấp cực kì mạnh mẽ từ Note 5 về thiết kế cũng như cấu hình.

note 5 xach tay

Theo đó, một vài tình năng đã được Samsung tích hợp vào Note 5 được cho là đáng tiền như: chụp nhiều ảnh cực nhanh, ghi chú nhanh bằng s-pen, llive broadcast (truyền hình trực tiếp)….

Đối với tín đồ công nghệ, thích trải nghiệm những tính năng mới, hệ điều hành toàn toàn có thể tuỳ biến không gò bó như Note 5, và cuối cùng là thích bút S-pen thần thánh. Thì Samsung Note 5 sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn.

>> Tham khảo thêm bảng giá Samsung Note 5 xách tay tại ĐÂY (cập nhật mỗi ngày)

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424 – 0983.24.24.24

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.