Tìm hiểu nguyên do vì sao giá iPad Pro lại cao như thế ?

Với giá iPad Pro cao như thế thì có nên mua iPad Pro hay mua Macbook Pro ?

MacBook Pro với kiểu thiết kế truyền thống của laptop, chữ L gập giữa màn hình và bàn phím bị giới hạn về tính linh động, bạn không thể đứng hay đi lòng vòng vừa sử dụng MacBook Pro được, mà bạn buộc phải kiếm cái ghế nào đó, cái bàn nào đó để đặt máy lên.

IMG_0740

Trọng lượng của MacBook Pro so với iPad cũng khác nhau rất nhiều. Chiếc MacBook Pro 15″ nặng gấp 3 lần iPad Pro, đó là chưa kể độ phân giải màn hình cũng thấp hơn và thời gian dùng pin cũng kém hơn.

Một điểm khác biệt quan trọng khác là camera phía sau, là thứ mà MacBook Pro không có được. Trong công việc, việc phải chụp lại hoá đơn, hình ảnh, tài liệu… để báo cáo là việc rất thường gặp phải. iPad dễ dàng thực hiện điều này.

Điểm hạn chế khác của MacBook là ứng dụng. Hệ điều hành Mac OS X gần đây có mới có ứng dụng Photos mà iOS có từ rất lâu. Và trong khi những ứng dụng phổ biến khác như Keynote, Pages trên Mac phải qua nhiều bước để chèn được một tấm ảnh vào tài liệu thì Keynote, Pages trên iOS làm việc này rất đơn giản.

Nếu bạn thường làm việc ngoài văn phòng, MacBook thiếu kết nối 3G, 4G. Cuối cùng, mức giá khởi điểm của chiếc MacBook Pro không hề rẻ (999 USD cho bản 13″ cấu hình tối thiểu), so với giá iPad Pro là 799 USD .

 24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.