Top 5 ứng dụng được ưa chuộng nhất trên Apple Watch

Streaks Workout(£2.99)

Mặc dù các chức năng của Streak Workout hoạt động độc lập với các ứng dụng của iOS, thế nhưng có thể nói, Streaks Workout là một trong những ứng dụng tuyệt vời, giúp bạn luyện tập thể dục đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Thực tế, ứng dụng này mang đến cho bạn cơ hội đốt nhanh calories hơn.

Với 4 chế độ về khối lượng thời gian luyện tập: “nhanh” nhất là 6 phút, chế độ “hằng ngày” là 12 phút, tiếp theo là mức độ khó với 18 phút và mức “đau” cuối cùng là 30 phút. Bạn sẽ chọn 1 chế độ và ứng dụng này sẽ tự động đưa ra một lượt các bài tập bạn cần thực hiện phù hợp với lượng thời gian đó. Ví dụ từ phút thứ 1 tới phút thứ 3 sẽ tập gập bụng, phút thứ 4 tới thứ 6 sẽ là thở đều,… chẳng hạn. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các loại bài tập muốn tập: tay, chân, đầu, lưng,…. Sau khi hoàn thành hết tất cả các bài tập thì chạm nhẹ lên màn hình là xong.

Tiết kiệm chi phí khi mua Apple Watch series 1 cũ. Mua ngay Apple Watch cũ giá rẻ hủy diệt chỉ bằng một nữa so với giá gốc duy nhất tại 24hStore

Pennies (£3.99)

Vào mỗi cuối tháng, nếu bạn vẫn cứ không hiểu mình đã chi bao nhiêu tiền vào đâu, ngân quỹ của bạn vì sao mà lại cứ vơi dần thì hãy hỏi ứng dụng Pennies ngay trên cổ tay bạn! Là một ứng dụng khá hữu ích được đặc biệt thiết lập cho Apple watch, Pennies sẽ giúp bạn quản lý ngân sách và kiểm tra chi tiêu hằng ngày tốt hơn.

Với Pennies, bạn có thể lập danh sách, quy định số tiền sử dụng cho từng mục khác nhau. Sau đó thì có thể nhập số tiền mà bạn đã chi ra hoặc thu vào, ứng dụng Pennies sẽ hiển thị ngân sách đang hoạt động của bạn và có những tín hiệu cảnh báo nhất định. Ngoài ra thì ứng dụng này cũng sẽ giúp bạn học cách tiết kiệm tiền cho những kế hoạch mà bạn dự định. Ví dụ như muốn đi du lịch xa, cần bao nhiêu tiền, Pennies sẽ lập tức cho bạn những gợi ý về số tiền cần để dành và thời gian để dành là bao lâu. Rất tiện dụng và hữu ích.

iTranslate (Free)

Được cài đặt cho Apple Watch, iTranlate trông không giống như một dịch giả tí hon cho lắm, nhưng iTranslate lại có thể đem đến những tính năng dịch thuật vô cùng hay ho! Ứng dụng này có thể giúp bạn có được những bản dịch nhanh nhất. Đặc biệt, ứng dụng này có thể dịch được cả giọng nói lẫn văn bản. Ngoài ra thì nó cũng có thể đọc bản dịch thành tiếng thông qua Apple Watch, giúp bạn phát âm tốt hơn.

Đó là dành cho Free, còn nếu bạn mua bản iTranslate “pro” hơn với giá £4.99 thì bạn có thể sử dụng iTranslate ngay cả khi không kết nối mạng. Đồng thời nó cũng hiện lại các bản dịch trước khi cần thiết.

Just Press Record (£4.99)

Ý tưởng phía sau ứng dụng Just Press Record là để thu lại giọng nói. Muốn thu âm, bạn chỉ cần bấm nút và nó sẽ tự thu âm bất cứ tiếng động nào. Ngoài ra, ứng dụng này cũng có thể tự đồng bộ hóa các file ghi âm qua những thiết bị watchOS khác nên rất tiện sử dụng. Nó cũng tương thích với Mac và iPhone, có thể ghi âm ngoài Background, tự động sắp xếp các file ghi âm, mang tính đa nhiệm khi sử dụng trên iPad, lưu file ghi âm dưới định dạng M4A (AAC).

Find Places Near Me (Free)

Đây là một ứng dụng miễn phí khá hữu ích cho người dùng Apple Watch. Đóng vai trò như một Google Map nhưng với nhiều chức năng hơn nếu bạn muốn tìm những địa chỉ tiện ích xung quanh nơi bạn đứng (ví dụ như tìm nơi bán hoa, trạm ATM, nơi bán gas, …. ) Ứng dụng này cũng sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về tỉ lệ rating, địa chỉ, số điện thoại, chỉ dẫn đường đi, các website,… của nơi bạn muốn đến.

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.