Top ứng dụng cực Pro cho iPad Pro bạn cần biết

iPad Pro sở hữu màn hình có kích thước lớn nên người dùng có thể thoải mái với các thao tác khi trải nghiệm. Kèm theo đó là độ phân giải màn hình lớn nên có thể khai thác được triệt để được các ứng dụng cực Pro trên chiếc tablet này. Nếu đang sở hữu iPad Pro thì đừng bỏ qua top ứng dụng cực Pro cho iPad Pro sau đây nhé.

Xem thêm: Giá Ipad Pro hiện nay bao nhiêu

ipad-pro-hero

Adobe Photoshop Lightroom

adobelightroom

 

Đây là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp và miễn phí dành riêng cho hệ điều hành iOS. Với ứng dụng này bạn có thể thỏa sức chỉnh sửa hình ảnh ở bất cứ đâu và bất cứ nơi nào trên iPad Pro. Đặc biệt là ứng dụng này còn có khả năng tự đồng bộ các chỉnh sửa trên di động với phần mềm Lightroom 5 trên máy tính cá nhân để có thể dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

Adobe Photoshop Mix

3534398_photosho

Với ứng dụng này bạn có thể tạo ra nhiều layer tùy ý để có thể chỉnh sắp sắp xếp các layer này, từ đó có thể thay đổi hình dạng, kiểu dáng và kích thước của từng khung hình và bức ảnh. Ứng dụng này cung cấp nhiều người công cụ có sẵn như Blend màu, áp dụng các kiểu màu sắc tự động cho hình ảnh trên iPad Pro.

Xem thêm: Giá mua bán iPad Air 2 cũ giá rẻ bao nhiêu tại TPHCM ?

Paper by FiftyThree

paper2

Paper có thể hỗ trợ màu vẽ, đầu bút,…Đặc biệt, các ý tưởng và ghi chú được lưu lại trong Paper, nó có hẵn một riêng hỗ trợ cho bút Pencil của Apple.

Evernote

evernote

Evernote là 1 trong những ứng dụng không thể thiếu với người dùng iPad Pro với  2 ưu điểm lớn: miễn phí và tiện dụng.

Microsoft Office

microsoft-office-ipad

Microsoft Office là 1 bộ ứng dụng văn phòng được phát triển dành cho iPad Pro và cho phép người dùng tải về miễn phí. Phiên bản Office này mang lại cho người dùng iPad phương thức đồng bộ, xem và chỉnh sửa tập tin văn phòng thật dễ dàng xuyên suốt nhiều thiết bị mà họ đang sở hữu thông qua OneDrive.

Netflix

nelflix

Ứng dụng giúp xem các chương trình TV và phim ngay trên iPad Pro mang đến trải nghiệm giải trí tốt nhất dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào.

Plex

plex

Ứng dụng đa phương tiện sở hữu chức năng trình chiếu và quản lý toàn bộ các bản nhạc, hình ảnh và video hiện đang có trên iPad Pro.

LiquidText

LiquidText hỗ trợ iPad Pro xem văn bản, tài liệu, bất kì đó là định dạng gì, LiquidText hầu như cho phép chỉnh sửa, và nhận diện rất tốt.

liquidtext-vert

Đặc biệt, phương thức lưu trữ trên LiquidText là thông qua dịch vụ đám mây. Do đó, bạn không cần lưu trữ trực tiếp trên iPad Pro.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.