Trải nghiệm vài tính năng hay ho với iPhone 6 xách tay

Được biết iPhone 6 xách tay hiện tại đã và đang là cơn sốt trong dịp mua sắm cuối năm, với giá bán ra vô cùng hấp dẫn. Tuỳ hình thức và tình trạng ngoài máy mà có mức giá bán khác nhau. Với  chất lượng hiệu năng phần cứng và nền tảng iOS được tối ưu mạnh mẽ.

Ngoài giá bán và những hiệu năng đáng tiền, iPhone 6 xách tay vốn sở hữu một vài tính năng “hay ho” người dùng hoàn toàn có thể khai thác và sử dụng nó áp dụng vào đời sống vô cùng dễ dàng.

iphone 6 xach tay

Đầu tiên về tính năng theo dõi sức khoẻ chính bản thân bạn từ màn hình khoá của chiếc iPhone 6, từ khi Apple phát hành iOS 8, họ đã áp dụng thêm một vài tính năng nhằm cung cấp các số liệu khác nhau về sức khoẻ của bạn cùng với những  hoạt động về thể chất bên ngoài.

Có thể sử dụng tính năng này bằng cách khỏi động ứng dụng health, chọn mục dưới cùng bên phải có tên là “Medical ID” sau đó tiến hành nhập thông tin mà bạn muốn theo dõi từ màn hình khoá của iPhone 6 như : thuốc men, thực phẩm dị ứng, theo dõi giảm cân… Cuối cùng ấn Done để hoàn tất.

iphone 6 xach tay

Ngoài ra trên iPhone 6 xách tay hay chính hãng còn một tính năng khá hay, nay 24hstore.vn muốn chia sẽ cho bạn biết “dùng một tay”. À ha! Đối với những người tay nhỏ, thì việc dùng màn hình to, trải nghiệm buộc phải dùng đến hai tay. Việc này khá khó khăn đúng không ?

Nên nhớ Apple đã gói gọn tính năng này vào nút home, vậy nên trên màn hình máy, bạn chỉ cần chạm vào nút home 2 lần lập tức các icon sẽ thu nhỏ lại theo hướng tay của bạn, nên nhớ chạm nhé không phải ấn.

Ngoài ra iPhone 6 xách tay hay chính hãng hiện tại, được bán ra tại 24hStore.vn với giá cực tốt, kèm theo đó là chính sách bảo hành  1 đổi 1, những ưu đãi cực chất lên đến hơn 1.000.000đ đang chờ đón bạn đến trải nghiệm và khám phá.

>>Xuất sứ nguồn gốc iPhone 6, 6 Plus xách tay nhật, mỹ, singapore

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.