Vua bán iPhone 5S xách tay giá rẻ bảo hành 12 THÁNG

Hiện tại, iPhone 5S xách tay ngoài việc sở hữu một thiết kế sang trọng, và màn hình 4 inch gọn gàng tiện dụng với cấu hình mạnh. Thì việc chạy những game hạng nặng, giải trí đa tác vụ đều không phải vấn đề quá lớn lao với iPhone 5S.

Với sự ưu ái từ Apple dành cho iPhone 5S, hỗ trợ nâng cấp nền tảng iOS cho iPhone 5S ít nhất 3 năm tới. Việc bán iPhone 5S xách tay giá rẻ trên thị trường Việt tiềm ẩn khá nhiều rủi ro về hàng kém chất lượng, chất lượng bảo hành từ cửa hàng bán lẻ kém..

iphone 5s xach tay

Nhưng trước tiên để chọn mua iPhone 5S xách tay giá rẻ an tâm về chất lượng, cần phải xác định cửa hàng uy tín. Có thể xét qua các tiêu chí như bảo hành, giá bán phụ kiện gồm những gì phải cụ thể.

Dạo một vòng trên đường Trần Quang Khải ,Quận 1, TPHCM, thật không quá khó để tìm cho mình một cửa hàng mua bán iPhone 5S xách tay. Trao đổi với Anh Tâm (Quản lý 24hstore.vn) anh cho biết ” iPhone 5S xách tay hiện tại hàng ZIN rất khó để kiếm, chúng tôi phải kiểm tra sáng lọc rất kỹ càng từng chiếc iPhone 5S xách tay tại cửa hàng trước khi đến tay người tiêu dùng”

iphone 5s xach tay

Giá bán iPhone 5S xách tay hiện tại chỉ rơi vào mức 5 triệu đến 7 triệu đồng cho một phiên bản tuỳ dung lượng bộ nhớ. Để mua iPhone 5S xách tay trước hết người dùng cần trang bị kỹ năng tối thiểu, tìm hiểu rõ iPhone 5S xách tay trước khi mua.

Hiện tại 24hstore.vn đang kinh doanh mua bán iPhone 5S xách tay giá rẻ với chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng. Cùng với chính sách ưu đãi, đãi ngộ khách hàng lên đến 1 triệu đồng. Nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn đang chờ đón hãy đến trải nghiệm.

>>Được gì khi mua iPhone 5S xách tay

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1800.8024
Điện thoại liên hệ: 0988.242424
Phản ánh chất lượng: 0985.242424

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.