X-Reality Engine và Triluminos: Hai công nghệ mới được ứng dụng trên màn hình Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4

Với mật độ điểm ảnh không cao lắm nhưng màn hình Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4 vẫn thể hiện mình là một nhựng những smartphone có màn hình đẹp nhất với hiển thị tuyệt vời nhờ sự hỗ trợ của hai công nghệ màn hình đáng để tâm của Sony. Đó là công nghệ X-Reality Engine  và công nghệ Triluminos. Vậy thì hai công nghệ này đặc điểm gì mà có thể cải thiện chất lượng hình ảnh trên màn hình Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4 hay chỉ là quảng cáo của Sony dành cho màn Xperia Z1, Z2, Z3, Z4?

sony xperia z1, z2, z3

Công nghệ màn hình Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4 được các chuyên gia hàng đầu đánh để chứng minh đây không phải là quảng cáo.

Công nghệ X-Reality Engine:

X-Reality Engine là công nghệ được biết như xử lý hình ảnh cho phép nâng cao chất lượng hiển thị hình ảnh và video trên màn hình Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4. X-Reality Engine giúp cho hình ảnh hiển thị trông sắc nét hơn, cải thiện độ bão hoà và độ tương phản. Sony đang sử dụng công nghệ X-Reality và X-Reality Pro trên các dòng TV cao cấp của họ trong thời gian gần đây. Nhưng vẫn chưa thể kết luận rằng công nghệ X-Reality Engine trên màn hình Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4 có tương tự trên TV hay không.

Công nghệ Triluminos:

Triluminos là công nghệ mà cho phép màn hình Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4 có thể giúp hiển thị một dải màu lớn hơn nên hình ảnh trở nên sống động hơn. Theo MIT Technology Review, màn hình Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4 với công nghệ Triluminos thì có dải màu rộng hơn tới 50% so với màn hình thông thường. Để có được điều này thì các chuyên gia của Sony đã sử dụng các chấm lượng tử để làm ra một mật độ điểm ảnh cao với công nghệ này.

Vời 2 công nghệ này của Sony, đặc biệt là Triluminos thì thực sự rất đáng để kỳ vọng với màn hình Full HD sẽ tương thích với công nghệ này. Còn X-Reality Engine hiệu quả hơn trong việc giải trí như chơi games hay xem video

Bạn có thể quan tâm đến màn hình Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z 4 dưới bài viết sau:

Thay, sửa màn hình, mặt kính Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z3, Z Ultra zin giá tốt nhất tại 24h (TPHCM)

Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM

Tổng đài: 1900.5555.34

Email: contact@chamsocdidong.com

Website: chamsocdidong.com

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.