Trang bị miếng dán cường lực Galaxy S6 tại cửa hàng 24hstore | Thông tin công nghệ di động
Breaking News
buy window 10 key online Here you will get the 100% Genuine Windows 10 Product Activation Keys, Office 2016 Product Keys. Windows 8.1 Product keys are on promotion buywindows10key Windows 10 Home Key Office Professional Key sale buy Office Professional 2013 Key http://www.productkeysale.com buy cheap windows 10 key buy cheap office 2016 key buy cheap office 2013 key purchase Windows 10 Professional key
Home » Samsung » Trang bị miếng dán cường lực Galaxy S6 tại cửa hàng 24hstore
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...Loading...

Trang bị miếng dán cường lực Galaxy S6 tại cửa hàng 24hstore

Những phương pháp bạn thường lựa chọn để bảo vệ chiếc điện thoại thông minh của mình là gì? Ốp lưng, bao da, dán màn hình, phủ nano? Cách nào cũng có những điểm tiện lợi nhất định. Với miếng dán cường lực Galaxy S6, bạn sẽ có một cách bảo vệ hoàn hảo nhất cho màn hình trước tránh khỏi những vết trầy xước hoặc va đập. Bạn có thể dễ dàng sử dụng miếng dán cường lực này cũng như thay thế khi cần thiết.

Dán cường lực điện thoại Galaxy S6 là gì?

Hiểu nôm na thì đây là một loại miếng dán sở hữu cấu tạo vô cùng đặc biệt. Nó được tạo ra bằng một quy trình công nghệ cực kì cao, sau đó phải đáp ứng được đầy đủ các thông số tiêu chuẩn của thiết bị mà nó nhắm tới thì người ta mới đưa ra thị trường. Miếng dán này được tạo nên từ nhiều lớp, mỗi một lớp là một chức năng riêng. Khi kết hợp toàn bộ các lớp này với nhau thì ta sẽ có một miếng dán bảo vệ cực kì chắc chắn cho màn hình điện thoại.

Một miếng dán cường lực sẽ có độ dày lớn hơn các loại miếng dán điện thoại khác trên thị trường, từ 0.2 mm đến 0.4 mm tùy theo mỗi loại và mỗi hãng khác nhau.

Miếng dán cường lực Galaxy S6 có tác dụng gì?

Như đã nói ở trên, một khi trang bị miếng dán cường lực cho máy và đặc biệt là Galaxy S6 thì độ cứng sẽ được tăng lên rất nhiều. Nỗi lo về việc bọt khí xuất hiện trên màn hình của máy sẽ bị tiêu tan ngay tức khắc.

Với Galaxy S6 thì nó được trang bị kính Gorilla Glass 4 ở cả mặt trước và sau, tuy nhiên nếu thiếu miếng dán cường lực ở mặt trước thì cũng sẽ không được tốt lắm và nguy cơ vỡ màn hình vẫn còn đó. Chính vì vậy, ngay khi có thể thì người dùng hãy trang bị thêm miếng dán cường lực Galaxy S6 ở mặt trước. Khi có miếng dán cường lực này, Galaxy S6 của bạn sẽ chống nước – chống va đập – chống vỡ – vát kín đường viền xung quanh – trong suốt 100% nên không lo bị che mất nội dung được hiển thị.

Miếng dán cường lực Galaxy S6 giá có rẻ không?

Nếu bạn muốn trang bị miếng dán cường lực Galaxy S6 với giá cả rẻ nhất, hợp lý nhất thị trường thì hãy đến cửa hàng 24hstore. Tại đây chúng tôi chuyên kinh doanh miếng dán cường lực của nhiều dòng máy khác nhau, đặc biệt là Galaxy S6. Với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, cùng với giá cả hợp lý và chất lượng miếng dán cường lực được đảm bảo… bạn sẽ không phải thất vọng về những gì chúng tôi mang lại.

24hstore TRUST AND MORE……

Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM

Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền): 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

Tổng Đài Bán Lẻ Thiết Bị Công Nghệ: 19000351

Tổng Đài Sửa Chữa: 1900.5555.34

Hotline Hỗ Trợ Cấp Tốc: 0988 242 424

Website: 24hstore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Bình Luận

Bình Luận

Tagged with: