24hstore chuyên cung cấp và buôn bán camera không dây P2P

Ngày xưa dùng camera quan sát thì phải kéo theo một đống dây nhợ lằng nhằng, trông rất là rườm rà và khó coi. Ngày nay thì khác rồi, công nghệ hiện đại hơn và cũng đơn giản hóa các bước cài đặt – lắp ráp nên người dùng lại có thêm sự tiện lợi và thoải mái với Camera không dây P2P.

Mục lục

Camera không dây P2P là gì? Nó hoạt động như thế nào?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nói một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất thì camera không dây P2P là một chiếc camera quan sát có khă năng hoạt động theo giao thức truyền dữ liệu P2P vốn đã vô cùng phổ biến. P2P là một giao thức truyền dữ liệu ngang hàng giữa các thiết bị công nghệ với nhau, chúng vừa đóng vai trò là máy chủ vừa có vai trò của máy khách nên băng thông cũng như lưu lượng sử dụng của chúng là bằng nhau. Khi đã hoàn thành phần cài đặt camera không dây P2P, bạn bật thiết bị công nghệ của mình lên (có thể là điện thoại thông minh – máy tính bảng) và kết nối trực tiếp với chiếc camera đó một lần duy nhất. Từ đó về sau bạn chỉ việc chạy ứng dụng camera trên thiết bị công nghệ mình có để tiến hành theo dõi, giám sát nội dung được camera ghi lại chứ không cần phải thiết lập nhiều thứ khác nhau nữa.

Tại sao phải dùng camera không dây P2P?

– Hiện nay trộm cướp hoành hành, tệ nạn xảy ra khắp nơi. Một trong những thứ hữu hiệu nhất để bảo vệ mỗi cá nhân,gia đình của chúng ta là chiếc camera không dây P2P này. Trong trường hợp đã thiết lập xong xuôi toàn bộ và chỉ mang ra sử dụng, bất kì người lạ nào lọt vào tầm hoạt động của camera không dây P2P thì chủ nhà đều biết được chính xác. Kể cả khi chúng lựa lúc trời tối để đột nhập thì camera không dây P2P vẫn có tia hồng ngoại quét xuyên đêm.

– Các công ty, văn phòng muốn giám sát hoặc quản lý nhân viên của mình chặt chẽ hơn thì một chiếc camera không dây P2P là rất có ích.

– Các bậc phụ huynh có thể dùng camera không dây P2P để quản lý con cái ở nhà. Nỗi lo này sẽ được vơi đi phần nào vì camera không dây P2P có khả năng xoay ngang 355 độ, xoay dọc 120 độ. Tầm hoạt động rất lớn nên trẻ sẽ khó mà ẩn nấp đi đâu được.

Và rất nhiều các trường hợp tương tự khác.

Những tính năng của camera không dây P2P

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Xoay ngang 355 độ, xoay dọc 120 độ… đây là 2 thông số biểu thị cho độ rộng lớn của khu vực quan sát mà camera không dây P2P có thể hoạt động được. Người dùng có thể phóng to hoặc thu nhỏ tùy ý theo nhu cầu khi xem hình ảnh trên thiết bị.

– Chất lượng hình ảnh luôn luôn ở mức HD với độ phân giải 1280 x 720 pixel. Bên trong camera không dây P2P là một bộ lọc ánh sáng và chế độ lọc cao cấp để mang lại những hình ảnh sắc nét. Đi kèm đó là một bộ cảm biến nhiệt nên chất lượng hình ảnh sẽ được đảm bảo và duy trì.

– Không cần dây nhợ rườm rà, camera không dây P2P có thể kết nối vào mạng Wifi tốc độ cao. Lắp đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng là tiêu chí của chiếc camera này.

– Ứng dụng được thiết kế kèm với camera không dây P2P rất dễ sử dụng trên các thiết bị khác.

Mua camera không dây P2P giá rẻ ở đâu?

Không chỉ kinh doanh mỗi điện thoại thông minh, máy tính bảng cùng các phụ kiện đi kèm… cửa hàng 24hstore còn kinh doanh cả những chiếc camera không dây P2P giá rẻ mà lại cực kì chất lượng nữa. Hãy đến ngay 24hstore để mua camera không dây P2P với giá rẻ bất ngờ.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.