Khắc phục lỗi iPhone 6S 32GB không lên màn hình nhanh chóng, gọn gàng

Dù trong tay bạn đang là một siêu phẩm công nghệ đi nữa thì chắc chắn sẽ có lúc bạn đã gặp trường hợp iPhone 6S 32GB không lên màn hình. Lúc đó bạn sẽ hoảng loạn, hoang mang và cuống cuồng tìm mọi cách để sửa lỗi – phục hồi trạng thái ban đầu của chiếc iPhone trên tay. Thế nhưng liệu bạn đã biết cách sửa cho đúng? Liệu bạn có chắc chắn những gì mình đang làm không gây tổn hại cho máy? Ngại ngần gì nữa mà không đọc ngay bài viết này của 24hstore và cẩn thận thực hiện nhỉ.

Mục lục

Trước tiên, hãy cắm sạc chiếc iPhone 6S 32GB không lên màn hình của bạn và kiên nhẫn chờ đợi

 

 

 

 

 

 

Điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến khi không thể bật màn hình iPhone 6S 32GB là pin đã cạn hoàn toàn. Thật vậy, không còn pin thì làm sao mà khởi động máy được. Màn hình chỉ độc có một màu đen thui. Bây giờ bạn hãy cắm sạc iPhone 6S 32GB và đợi ít nhất 15 phút rồi khởi động lại máy. Sau khi đã nạp được vài phần trăm năng lượng thì chắc chắn máy sẽ lên màn hình thôi. Nhớ đảm bảo là củ sạc lẫn dây sạc của bạn vẫn đang hoạt động tốt chứ không thì cắm sạc cả ngày cũng không vào điện đâu.

Thử hard reset iPhone 6S 32GB không lên màn hình một lần xem thế nào

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đôi lúc chiếc iPhone 6S 32GB của bạn sẽ bị treo hoàn toàn, không thể thực hiện bất cứ thao tác nào như nghe – gọi hoặc nhắn tin, chụp ảnh. Lúc đó nút Home hoặc nút nguồn sẽ trở nên vô dụng. Đối với các máy Android thì chỉ cần bung nắp sau ra, tháo pin ra và lắp vào rồi khởi động trở lại là được. Với iPhone 6S 32GB thì chúng ta không thể tháo lắp pin theo cách đó… chúng ta dùng cách khác mang đậm chất Apple: giữ cả nút Home lẫn nút nguồn cho đến khi logo quả táo cắn dở hiện ra. Bạn vừa thực hiện thao tác hard reset chiếc điện thoại iPhone 6S 32GB của mình rồi đấy.

Dùng công cụ hỗ trợ iTunes để khắc phục lỗi iPhone 6S 32GB không lên màn hình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau khi đã thực hiện 2 cách nêu trên mà chiếc iPhone 6S 32GB của bạn vẫn cứ gọi là trơ trơ như đá hoặc xuất hiện hình ảnh sợi cáp Lightning và logo iTunes thì bạn đã biết chắc chắn rằng thiết bị của mình gặp chuyện không may. Có một đặc điểm ít người để ý và nhận biết là màn hình Connect To iTunes nói trên chỉ hiện ra khi thiết bị như iPhone hoặc iPad gặp sự cố nghiêm trọng. Đến tận thời điểm này thì chỉ có nước thực hiện thao tác Restore (Phục Hồi) thì mới có thể dùng thiết bị trở lại được.

Trước tiên, bạn phải chuẩn bị một máy tính có cài sẵn iTunes… máy tính chạy Windows hay Mac OS gì cũng được hết. Sau đó kết nối iPhone 6S 32GB của bạn vào máy, bạn sẽ thấy thông báo là iTunes phát hiện thiết bị đang được kết nối ở chế độ Recovery. iTunes sẽ tiếp tục yêu cầu bạn cập nhật hoặc khôi phục thiết bị, lúc này bạn chọn Restore nhé. Kể từ khi bạn chọn Restore, iPhone 6S 32GB sẽ quét toàn bộ dữ liệu trên máy. Bạn có thể phục hồi dữ liệu từ iCloud sau này nếu muốn.

Có một lời khuyên nho nhỏ là bạn không nên nghịch dại bằng cách đưa máy về chế độ Recovery như thế này.

Nếu đã làm cả 3 cách trên mà không thể mang iPhone 6S 32GB không lên màn hình trở về nguyên vẹn…

Thì lúc này bạn hãy mang máy đến Apple Store gần nhất để tìm kiếm các phương pháp thích hợp. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể mang máy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để sửa chữa ít tốn kém hơn cũng như thời gian chờ đợi nhanh hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc cần giải đáp hay đặt hàng hãy gọi đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa Chỉ 1: 1114 – 1112 3 Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

✫ Địa Chỉ 2: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa Chỉ 3:  652 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP.HCM

✫ Địa Chỉ 4: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

☎ Tổng Đài Sửa Chữa: 1900.5555.34

☎ Tổng Đài Bán Lẻ Thiết Bị Công Nghệ: 1900.0351

✫ Hotline Hỗ Trợ Cấp Tốc: 01288.242424 – 0983.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.