4 phát hiện mới toanh về pin của Smartphone

Với những người sử dụng Smartphone, pin là vấn đề chắc chắn được rất nhiều người quan tâm. Chính vì vậy những vấn đề liên quan đến pin của Smartphone chắc hẳn đã được khám phá rất nhiều. Tuy nhiên trong bài viết này bạn sẽ được khám phá 5 phát hiện mới toanh về pin của Smartphone, chắc chắn điều này sẽ có lợi cho việc sử dụng điện thoại của bạn.

  1. Sạc pin nhiều lần sẽ không làm hỏng pin

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua thông tin sạc pin nhiều sẽ làm hỏng pin của điện thoại, nhưng sự thật là việc sạc điện thoại nhiều lần không ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin. Trên thực tế tuổi thọ của pin không liên quan đến số lần sạc mà phụ thuộc chủ yếu vào chu kỳ sạc.

Nói đơn giản với ví dụ: Viên pin của bạn 2000mAh và bạn sạc được 50% thì viên pin đó cần sạc thêm 1000 mAh nữa mới hoàn tất một chu kỳ sạc.

Và nếu bạn không hòan tất đủ chu kỳ mà kéo dài nhiều lần chắc chắn sẽ khiến điện thoại của bạn nhanh chóng bị hỏng pin.

make-your-smartphone-battery-last-longer-136392526648503901-140808144902-1469407884328-crop-1469407899124

  1. Sạc điện thoại qua đêm không tổn hại đến pin

Bạn có luôn sợ rằng việc sạc điện thoại qua đêm sẽ làm hại cho pin? Bạn đừng lo lắng nữa vì những chiếc điện thoại của bạn đã thực sự đạt được độ thông minh và không chỉ đơn thuần là những chiếc điện thoại cơ bản như trước đây. Những chiếc Smartphone hiện nay tích hợp công nghệ thông minh để nhận biết được khi nào pin đầy và khi nào cần ngắt sạc. Vì vậy bạn hãy yên tâm pin của bạn sẽ không ảnh hưởng gì nếu được sạc qua đêm.

pin-smartphone-300x200

  1. Nhiệt độ ảnh hưởng trực tiếp đến pin của bạn.

Pin của bạn thực sự rất nhạy cảm trước nhiệt độ, nhiệt độ là một trong những nguyên nhân khiến viên pin của bạn bị hao hụt, và nguy hiểm hơn khi ở nhiệt độ quá cao pin của bạn còn có thể xảy ra hiện tượng cháy nổ.

Vì lý do này đa số các nhà sản xuất sẽ đưa ra cảnh báo như tránh xa nguồn nhiệt, không tự ý hủy bỏ điện thoại hay bỏ điện thoại vào thùng rác mà hãy bỏ cẩn thận ở đúng nơi tái chế. Vì họ muốn chắc rằng viên pin của bạn sẽ không gây hậu quả gì nếu bạn không còn sử dụng đến nó.

Cảnh báo này thực sự rất có ý nghĩa khi bạn sử dụng ốp lưng điện thoại, hãy chú ý đến nhiệt độ của ốp lưng, vì nó rất ảnh hưởng đến chất lượng pin của điện thoại đấy.

0

  1. Điện thoại hoạt động liên tục sẽ rất ảnh hưởng đến pin

Smartphone hay bất kỳ thiết bị nào cũng cần được nghỉ ngơi để tránh xảy ra tình trạng quá tải. Vì vậy bạn hãy để cho điện thoại của bạn tắt mỗi tuần một vài lần, đặc biệt khi bạn ngủ. Tắt điện thoại tạo cơ hội cho máy khởi động lại giúp hiệu chỉnh những lỗi ứng dụng phát sinh trong quá trình sử dụng và vô hiệu những ứng dụng đang âm thầm chạy ngầm, gây tốn pin mà bạn không biết.

Nhung-sai-lam-co-huu-trong-cach-sac-pin-smartphone

Nếu chưa biết những phát hiện mới toanh này về pin của chiếc điện thoại thông minh thì smartphone của bạn có thể đã bị chai pin, và nếu đang xảy ra tình trạng này với pin của bạn, hãy nhanh chóng cho điện thoại của bạn được làm mới tại Bệnh viện điện thoại 24h.

Bệnh viện điện thoại 24h chuyên sửa chữa và chăm sóc cho chiếc điện thoại của bạn một cách tối ưu nhất và đảm bảo tình trạng chai pin trong smartphone của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy.

 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Website: chamsocdidong.com

Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.