5 mẹo tăng tuổi thọ và thời lượng pin Xiaomi Redmi 5 , 5 Plus

5 Meo Tang Tuoi Tho Va Thoi Luong Pin Xiaomi Redmi 5 5 Plus 01

Dù Xiaomi củng như các dòng điện thoại thông minh đã ra đời 1 thời gian lâu, nhưng có một thứ không phát triển nhiều như công nghệ xung quanh nó, đó là pin. Pin có thể là một nỗi đau ở phía sau đối với nhiều người, trên thực tế có thể nói đây là chiêu trò của nhà sản xuất để khách hàng định kỳ mua thiết bị mới và thay linh kiện của họ để “đào” thêm doanh thu.

5 Meo Tang Tuoi Tho Va Thoi Luong Pin Xiaomi Redmi 5 5 Plus 01

Ngày nay mọi người nhìn vào thời lượng pin để đánh giá hiệu suất của 1 chiếc điện thoại, một số người cũng thay pin Xiaomi Redmi 5 chính hãng để dự phòng và có thể trao đổi khi cần. Điều thú vị là, hầu như nhiều người không biết làm sao để tiết kiệm và làm pin sống lâu hơn.

Vì vậy, đây là danh sách các mẹo mà 24h chia sẽ để giúp cải thiện tuổi thọ pin của bạn

1. WiFi, Bluetooth, GPS, vv
Những tiện ích này là một trong những thủ phạm chính khiến tuổi thọ pin ngắn hơn. Vì vậy, nếu bạn đang di chuyển hoặc không sử dụng dữ liệu mạng nữa thì hãy tắt đi và chỉ bật chúng khi bạn cần sử dụng. Một quan niệm sai lầm lớn mà tôi đã quan sát thấy ở nhiều người là họ tin rằng có WiFi và dữ liệu di động đồng thời để tăng gấp đôi tốc độ tải xuống! Theo kinh nghiệm của tôi không hoàn toàn đúng, ít nhất là chưa. ( Xiaomi chỉ cho phép người dùng sử dụng cả WiFi hoặc 4G LTE để tăng cường tải xuống) Vì vậy, hãy sử dụng cái này hoặc cái kia, không phải cả hai cùng nhau !.

5 Meo Tang Tuoi Tho Va Thoi Luong Pin Xiaomi Redmi 5 5 Plus 02

2. Độ sáng màn hình

Khi đang ở trong môi trường nhiều ánh sáng, hãy giảm độ sáng của màn hình điện thoại của bạn có thể giúp kéo dài thời gian sử dụng. Chỉ cần hạ thấp nó xuống 20-30% sẽ cải thiện đáng kể tuổi thọ pin của bạn; cũng không đặt nó thành tự động trong những trường hợp này vì điều đó làm cạn kiệt pin.

5 Meo Tang Tuoi Tho Va Thoi Luong Pin Xiaomi Redmi 5 5 Plus 03

3. Sử dụng tiết kiệm năng lượng
Đây là 1 chế độ rất có ích hãy sử dụng tùy chọn tiết kiệm năng lượng để tạm thời giảm mức tiêu hao năng lượng.

4. Chu kỳ sạc
Đây là một mẹo áp dụng cho tất cả người dùng di động. Khi sạc điện thoại của bạn, đảm bảo rằng bạn không để điện thoại được kết nối lâu sau khi sạc đầy. Điều này thực sự làm giảm tuổi thọ của pin! Ngoài ra, đừng bao giờ để pin của bạn chết điều này có thể khiến pin của bạn tồn tại lâu hơn nhiều.

Tuổi thọ pin sẽ tiếp tục là một điểm yếu của thiết bị và là “mỏ doanh thu” của nhà sản xuất cho đến khi công nghệ phát triển để làm cho nó tốt hơn, cho đến khi đó hãy thử 4 bước cải thiện pin này để giữ cho thiết bị của bạn hoạt động tốt hơn.

Nếu 4 bước ‘đơn giản” trên không giúp cho pin Xiaomi Redmi 5 không hoạt động lâu hơn. Chính là thời điểm suy nghĩ về việc thay pin Xiaomi Redmi mới. Hãy thật cẩn trọng chọn địa chỉ sửa chữa uy tín.

Trung tâm sửa chữa 24h thành lập trên 10 năm được biết đến là nơi thay pin Xiaomi Redmi 5 uy tín trên 5 năm tại Việt Nam. Hiện tại hệ thống đã hoàn tất tiến trình cải cách và quy trình sửa chữa để phục vụ khách hàng tốt hơn. Khách hàng khi sửa chữa tại đây sẽ được tặng 30 ngày bảo hành sửa chữa. Mọi chi tiết về chương trình hãy truy cập vào trang chủ chamsocdidong để được tìm hiểu thêm công nghệ và thông tin sửa chữa.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.