Android không nhận thẻ nhớ phải làm sao?

Android là hệ điều hành dành cho Smartphone phổ biến nhất thị trường công nghệ hiện nay với số lượng người dùng lên tới con số khổng lồ bởi tính ứng dụng cao của nó.Thẻ nhớ gắn ngoài android là một thiết bị giúp lưu trữ thông tin rời cho người dùng dễ dàng mở rộng không gian lưu trữ trên thiết bị di động với nhiều chủng loại dung lượng khác nhau từ nhỏ đến lớn để bạn tùy chọn.

Tuy nhiên đi kèm theo đó nhiều vấn đề cũng phát sinh trong quá trình sử dụng, có thể bạn sẽ phải gặp phải một số lỗi trên thẻ nhớ như thiết bị của bạn không nhận thẻ nhớ. Nếu bạn rơi vào trường hợp như vậy bạn sẽ xử lí như thế nào?

Làm thế nào để khắc phục tình trang android không nhận thẻ nhớ ?

Bước 1: Đầu tiên bạn thử khởi động lại máy và kiểm tra xem điện thoại có nhận thẻ nhớ hay không. Nếu thiết bị của bạn vẫn không nhận thẻ nhớ thì bạn nên thực hiện bước ở dưới.

Bước 2: Nếu thiết bị của bạn không nhận thẻ nhớ thì nguyên nhân có thể là do chiếc thẻ nhớ của bạn. Từ màn hình chính của điện thoại, bạn click vào mục Settings (Cài đặt) >> Storage (Lưu trữ) >> Unmount SD card >> Thảo thẻ nhớ ra khỏi máy.

Bước 3: Sử dụng đầu đọc thẻ nhớ để kết nối thẻ nhớ với máy tính, cài đặt phần mềm sửa chữa lỗi thẻ nhớ MMC Medic để Fix lại lỗi.

Ngoài ra, nếu bạn đã thử hết các phương pháp trên nhưng thẻ nhớ của bạn vẫn không nhận thì có thể máy bạn đã gặp phải lỗi trong máy, bạn cần mang đến trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín để được xử lý khắc phục tình trạng này.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✈ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✈ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✈ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✈ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✈ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424

✈ Website: chamsocdidong.com

✈ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.