Apple đồng loạt bị kiện vì iPhone 6 Plus?

Hôm nay Apple đồng loạt bị người dùng kiện vì siêu phẩm iPhone 6 và  iPhone 6 Plus một thời. Tại sao lại như vậy? đã có chuyện gì xảy ra? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

Có 3 người dân tại Mỹ đã cùng nhau đâm đơn kiện Apple ra tòa. Các đơn kiện này đều nhắc đến màn hình iPhone 6 và iPhone 6 Plus bị lỗi khiến cảm ứng bị hỏng  hóc và họ cho rằng Apple đã vi phạm luật bảo vệ người tiêu dùng. Dựa vào lời cáo buộc này, họ yêu cầu Apple phải sửa chữa và thu hồi hoặc thay thế những chiếc iPhone bị ảnh hưởng và phải gia hạn bảo hành cho thiết bị.

applebikientaptheviloitreniphone6va6plus

Trong đơn kiện, họ miêu tả lỗi iPhone 6 và iPhone 6 Plus là một dải màu xám ở cạnh trên của màn hình xuất hiện sau hời gian dài sử dụng khiến họ không thể chạm vào cảm ứng ở khu vực này. Nguyên nhân của việc này là do những con chip điều khiển cảm ứng hàn lên bản mạch iPhone sau thời gian dài sử dụng bị lỏng đi.

applebikientaptheviloitreniphone6va6plus

Bên cạnh đó, cáo buộc này cũng cho biết Apple đã không gắn miếng kim loại che chắn cho bản mạch nên mới xảy ra tình trạng này trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus, trong khi iPhone 5s và 5c vẫn dược che chắn cẩn thận . Theo thông tin trên trang iFixit cho biết, hiện nay có rất nhiều người dùng gặp phải tình trạng lỗi này nhưng họ lại bị từ chối sửa chữa khi mang đến cửa hàng Apple vì máy không còn trong thời hạn bảo hành của Apple.

Theo 9to5Mac, chưa thể xác định được chính xác số lượng máy dính lỗi liệt cảm ứng. Tuy nhiên, Apple nên có động thái cho thấy họ thực sự muốn giải quyết, thay vì gây bức xúc dẫn đến kiện cáo từ phía người dùng như hiện tại, nhất là khi sản phẩm mới là iPhone 7 sắp ra mắt.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

Website: 24hStore.vn

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.