Bí kíp cách nhận biết màn hình iPhone 6 / 6 Plus zin và lô chuẩn men

Bi Kip Cach Nhan Biet Man Hinh Iphone 6 6 Plus Zin Va Lo Chuan Men 01

Lần đầu tiên thay màn hình iPhone 6 , bạn lo lắng không biết cách nhận biết màn hình iPhone 6 zin và lô. Bạn lo sợ mình tích góp bấy lâu để sửa chiếc iPhone 6 thân yêu “mẹ cho” lại bị hố dùng màn hình giả.

Ồ! Xin chào đồng chí. Mình cũng giống với bạn khi cách đây vài tháng cầm chiếc 6s Plus của mình đi thay màn hình. Quả thật giá trị của 1 cái màn hình nó gần bằng với giá của một máy mới. Nên việc không biết cách nhận biết màn hình iPhone 6 zin sẽ khiến bạn tiền mất cả đống mà lại mua màn hình lô.

Bí kíp cách nhận biết màn hình iPhone 6 / 6 Plus zin và lô chuẩn men

Bình tĩnh đừng nôn nóng, với 3 bí kiếp cách nhận biết màn hình iPhone 6 Plus chính hãng bên dưới tất cả đã chỉ còn là quá khứ.

Mục lục

Bộ 3 bí kíp cách nhận biết màn hình iPhone 6 zin chuẩn iFan

Cách nhận biết màn hình iPhone 6 zin – Trọng lượng

Màn hình iPhone 6 lô hay còn gọi là màn hình nhái 100% nó có trọng lượng nặng hơn rất nhiều so với màn hình iPhone 6 thật. Chính vì thế cách nhận biết màn hình iPhone 6 thật hay giả rất đơn giản. Chỉ cần bạn cầm lên và cân đo thử xem cái nào nặng và dầy hơn thì cái đó tất yếu là giả.

Cách nhận biết màn hình iPhone 6 zin - Trọng lượng

Cách nhận biết màn hình iPhone 6 lô và zin – Khung

Cách nhận biết đâu là màn hình mặt kính iPhone chính hãng và đâu là hàng “dựng” đó chính là dựa vào phần khung. Phần khung của màn hình iPhone 6 thật nhìn vào từ xa hay nhìn ở mọi góc cạnh đều giống như liền 1 mạch với màn hình và 4 góc không có vết trầy hay ép mạnh. Còn màn hình iPhone 6 lô màn hình ở giữa sẽ hơi lõm và trong 1 tý và 4 góc các bạn sẽ thấy nó bo tròn không đều.

Cách nhận biết màn hình mặt kính zin – Màu sắc

Đây là cách nhận biết màn hình iPhone 6 chính xác nhất và không những thế nó còn giúp bạn nhận biết được liệu màn hình của bạn có phải là màn hình bị lỗi cảm ứng hay không. Đó là bạn hãy dùng cho máy hơi ấm lên. Rồi tắt nguồn sau đó bật lại ngay.

Ngay tại màn hình logo của Apple (chỉ có nền đen và táo trắng ), thì bạn hãy nhanh chóng quan sát thử có điểm nào khác màu không. Nếu có thì khả năng cao là hàng lô hoặc bị lỗi.

Cách nhận biết màn hình iPhone 6 zin - Màu sắc

Nếu sau khi áp dụng các cách nhận biết màn hình iPhone 6 này mà phát hiện màn hình lô hay lỗi màn hình ở bước cuối. Thì bạn hãy nhanh chóng mang đi thay màn hình mới ngay để tránh xung đột phần cứng xảy ra. Lưu ý tuyệt đối không tự thay màn hình tại nhà thì sẽ khiến máy bị lỗi.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h hiện nay được mệnh danh là đơn vị cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 6 chính hãng hàng đầu Việt Nam với sự bảo hành VĨNH VIỄN BỤI BỌT cho người dùng. 

>> Kinh nghiệm khi Thay mặt kính màn hình iPhone 6, 6 plus ở Việt Nam !

Hiện tại không một trung tâm nào dám cung cấp gói bảo hành này đi kèm với dịch vụ thay màn hình iPhone 6 cả. Duy chỉ có tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h mới có. Tuy nhiên số lượng có hạn hãy đến và tự cảm nhận những giá trị tuyệt vời chỉ dành riêng cho bạn.


Bệnh Viện Điện Thoại 24h – Người đồng hành cùng sức khỏe điện thoại….

Trang chủ: wWw.chamsocdidong.com

Fanpage: wWw.Facebook.com/chamsocdidongcom

Địa chỉ: 1114 đường 3 tháng 2 quận 11 phường 12 TPHCM.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.