Apple dự kiến phát triển màn hình iPad mini siêu mỏng tiết kiệm tối đa điện năng

thay màn hình iPad Pro

NDP DisplayResearchs vừa đăng tải trên trang cá nhân của mình về một thông tin liên quan đến Apple đang tìm cách cải thiển màn hình iPad mini với công nghệ hoàn toàn mới. Được biết một số giải pháp mà hãng Apple đưa ra để giúp phiên bản màn hình iPad mini mới này sẽ mỏng và tiết kiệm điện năng hơn so với phiên bản trước.

iPad-Mini-Rentina-WiFi-16GBCác giải pháp này được ông Richard Dumm (giám đốc Sharp) đang là đối tác chính sản xuất thay màn hình iPad mini cho Apple liệt kê một cách chi tiết điển hình như là họ sẽ thay đổi lại bộ đèn led hiển thị mục đích là để giảm giá thành sản xuất, mặt khác giúp gia tăng khả năng tản nhiệt. Ngoài ra, họ còn loại bỏ một số linh kiện nhẳm giảm đi cân nặng của sản phẩm, đồng thời họ còn cân chỉnh bảng điều khiển dẫn truyển để giúp màn hình iPad mini tiết kiệm được tối đa điện năng.

apple-ipad-mini-4g-wifi-4g-3Vấn đề sử dụng công nghệ nào cho thay màn hình iPad mini cũng được bật mí, nhiều khả năng IGZO sẽ có mặt trên màn hình iPad mini. Một số thông tin cũng cho biết rằng Samsung sẽ là đối tác thứ 3 của Apple để giúp họ nâng cao chất lượng màn hình iPad mini.

Với những nâng cấp cũng như sửa đổi cho màn hình iPad mini thêm phần hoàn hảo cộng với công nghệ IGZO thế hệ mới. Nhiều người dùng cho rằng iPad mini ở phiên bản này giá sẽ đội lên rất nhiều so với phiên bản trước. Trước những tin đồn về vấn đề giá iPad mini, Apple cũng đã đăng tải bài viết xác thực rằng sẽ không có chuyện đội giá chiếc iPad mini phiên bản mới này.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
————————————————————————————————
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.