Khám phá nhanh cấu tạo và nguyên lý làm việc của đèn xeon

độ đèn xeon

Đèn xeon thường được người dùng gọi là đèn cường độ chiếu sáng cao (HID), ưu điểm nổi bật nhất của độ đèn xeon chính là tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Còn mới về nhước điểm thì cấu tạo bầu thủy tinh có chứa nhiều khí xeon do đó khi chiếu ánh sáng sẽ hơi xanh.

độ đèn xeon

Theo lịch sử, chiếc BMW 7 Series sản xuất vào năm 1991 là chiếc độ đèn xeon đầu tiên và chiếc hiện ở tại thời điểm ấy là lựa chọn số 1 và tính đến hiện nay thì chiếc BMW 7 Series này vẫn đang được nhiều người ráo riết săn đón. Điểm đầu tiên mà chúng ta nhắc đến về ưu điểm của độ đèn xeon là tiết kiệm lượng lớn điện năng nhưng theo các chuyên gia cho biết, ánh sáng mạnh của đèn xeon khiến người dùng và người đi xe đối diện phải chói mắt. Để khắc phục điểm yếu này, người dùng nên dán ở phần mặt kính màu đen nhám.

độ đèn xeon

Phần lớn theo đánh giá từ người dùng thay vì độ đèn halogen thì độ đèn xeon sẽ bền hơn rất nhiều. Ở điều kiện sử dụng bình thường thì đèn xeon có tuổi thọ lên đến 2500 giờ. Loại đèn xeon tuy còn một số nhược điểm nhưng nếu người dùng biết cách khắc phục triệt để thì chắc chắn việc lựa chọn đèn xeon sẽ là quyết định đúng đắn cho xe của họ.

Ngoài ra, đèn xeon rất dễ bảo dưỡng và thay thế vì quy trình không phức tạp như các loại đèn khác kèm theo đó là hiệu suất cao hơn đèn halogen do tiết kiệm được nhiều điện năng, giúp tài xế có khả năng quan sát tốt hơn khi trời tối.

Auto365 – Nơi uy tín đã được xác nhận !

Auto365.vn – Hotline: 0969878787 – 0866518888

Email: auto365.vn@gmail.com

 Địa chỉ: 4/4/1/7 đường số 3 – khu Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức(quốc lộ 13 gần huyndai Ngọc An)

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.