Apple gấp rút tăng đơn đặt hàng màn hình iPad Air

Theo một số nguồn tin từ DisplaySearch, có lẽ Apple đã quá xem thường về mức độ thành công mà phiên bản thay màn hình iPad Air kích thước 9.7 inch mang lại. Ban đầu, thì hãng Táo Khuyết đã chính thức gửi yêu cầu đến các đối tác và nhà cung ứng cung cấp linh kiện cho mình. Cụ thể họ sẽ đặt số lượng 7 triệu tấm nền màn hình iPad Air.

man hinh ipad air

Có lẽ chính vì số lượng màn hình iPad Air khá ít nên vấn đề này đã ngay lập tức trở nên quá lớn so với nhu cầu hiện tại từ phía người dùng. Lý do đơn giản là lượng lượng tiêu thụ lớn và Apple đã và đang đẩy mạnh số lượng đơn đặt hàng màn hình iPad Air lên đến con số 12 triệu với mục địch chính là để đáp ứng được sức cầu cao của người tiêu dùng đối với chiếc máy tính bảng này.

Có thể khẳng định rằng sức hứt đến từ phiên bản màn hình iPad Air kích thước 9.7 inch  đã buộc các đối tác của Apple phải đẩy nhanh tiến trình sản xuất mạnh và nhanh hơn. Theo thống kê sơ bộ, Apple đã đặt hàng khoảng 70 triệu tấm panel màn hình ipad Air, với 23 triệu tấm dành cho iPad Air đợt đầu và 47 triệu tấm dành cho thay màn hình iPad AIr đợt sắp tới cũng được ra mắt vào tháng 10. bên cạnh đó thì Apple cũng phải giảm lượng đơn đặt hàng cho màn hình của iPad mini và đồng thời tăng số lượng đặt hàng chho màn hình iPad Air.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
————————————————————————————————
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.