Apple hỗ trợ thay màn hình MacBook khi bị bong lớp chống chói

Apple Ho Tro Thay The Mien Phi Khi Macbook Bi Bong Lop Chong Choi 01

Hãng Apple mới đây nhất đã thông báo rằng sẽ hỗ trợ thay thế miễn phí trường hợp thay màn hình Macbook khi bị lỗi bong, tróc lớp chống chói đối với các dòng máy từ 2013 đến nay.

Apple Ho Tro Thay The Mien Phi Khi Macbook Bi Bong Lop Chong Choi 01
Màn hình Macbook bị bong tróc lớp chóng chói sẽ được Apple thay thế miễn phí

Macbook bị bong lớp chống chói sẽ được Apple hỗ trợ thay thế

Trước những phản ứng của người dùng về tình trạng máy Macbook bị bong, tróc lớp chống chói, hãng Apple mới đây nhất đã thông báo rằng sẽ hỗ trợ thay thế miễn phí đối với trường hợp trên với các dòng máy phiên bản từ 2013 đến nay.

Cụ thể là sẽ hỗ trợ bảo hành các dòng máy Macbook 12 inch, Macbook Pro 13 inch và Pro 15 inch. Ngoại trừ những máy mua từ năm 2012 trở về trước, tất cả các máy đã được bán ra trong 4 năm trở lại đây đều sẽ được Apple hỗ trợ thay thế sửa chữa macbook miễn phí nếu trường hợp bị tróc lớp chống lóa màn hình.

Đây có lẽ là tin vui cho nhiều người dùng, bởi từ trước đến nay đã có khá nhiều người dùng từng là “nạn nhân” của tình trạng trên nhưng lại không được giải quyết, hãng Apple luôn từ chối bảo hành.

Vấn đề này chỉ thực sự nổi lên khi mà thời gian gần đây, hàng nghìn người dùng Macbook đã lên tiếng về tình trạng bong tróc lớp chống lóa màn hình. Và Apple chắc có lẽ cũng muốn có những dịch vụ chăm sóc khách hàng được tốt hơn, hướng đến sự hài lòng của người dùng nhiều hơn.

Do đó mà đi đến quyết định sẽ mở rộng bảo hành thay thế màn hình

Hỗ trợ thay màn hình trong nước khi bị bong lớp chống chói

Tuy nhiên, Apple không thông tin công khai chương trình trên mà chỉ muốn thay thế trong nội bộ, thông tin chỉ được tiết lộ bởi các nhà cung cấp ủy quyền của Apple và được các trang mạng thu thập được.

Do đó, người dùng tại Việt Nam nếu gặp tình trạng trên trước hết cần liên hệ quầy chăm sóc khách hàng Apple Store hoặc có thể liên hệ qua điện thoại từ các trang nhận hỗ trợ. Sau đó tới các trung tâm dịch vụ Apple gần nhất để được giải quyết.

Hãng “Táo khuyết” sẽ tiến hành thay thế dựa vào số sê-ri trên máy. Báo cáo cũng thừa nhận lỗi bong, tróc lớp chống chói màn hình Macbook không phải do người tiêu dùng mà là do sai sót từ nhà sản xuất. Vì vậy mà những máy Macbook rơi vào trường hợp hỏng hóc trên đều thay màn hình macbook sẽ được bảo hành.

Bài viết được đề xuất