Apple tăng lượng sản xuất màn hình iPad Mini để đáp ứng đủ lượng hàng

Với doanh thu 10 triệu máy tính bảng iPad Mini bán ra trong quý IV, có thể khẳng định với số lượng này được cho là gấp đôi số lượng sản phẩm dự kiến ban đầu và cũng dễ hiểu khi số lượng sản xuất màn hình iPad Mini theo đà mà tăng theo.

apple-ipad-air

Hiện tại trên thị trường các chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ thì iPad Mini của Apple đang cạnh tranh trực tiếp với Kindle Fire của Amazon và chiếc Nexus 7 của Google. Cả ba đều là sản phẩm có cấu hình tốt nhưng xét về khía cạnh mức độ hiển thị thì màn hình iPad mini hoàn toàn đánh bại hai đối thủ của mình.

Hiện Apple vẫn không có bình luận hay thông tin nào về lượng sản xuất màn hình iPad Mini nghĩa là sự tồn tại về sản lượng bán ra của sản phẩm này tất cả đều dừng lại ngay ở mức độ tin đồn. Ngoài ra các thông tin liên quan đến phiên bản màn hình iPad mini thế hệ mới cũng được các trang công nghệ thân tín của Apple rò rì. Thường thì những thông tin này chính xác đến 80% nên người dùngh oànt oànc ó thể tin tưởng và có giá trị rất nhiều, khi những thông tin lại được đăng tải lên các trang công nghệ có uy tín như GSMARENA hay Digitimes.

apple-ipad-air.2

Theo Digitimes cho biết thì màn hình iPad Mini sẽ vẫn trang bị kích thước như cũ (thay vì tin đồn sẽ là kích 9.7”) và sẽ có độ phân giải tốt hơn so với độ phân giải màn hình iPad mini hiện tại và nhiều khả năng trong thời gian sắp tới thì phiên bản mới sẽ được trang bị thêm công nghệ màn hình Retina.

Thay mặt kính màn hình, cảm ứng iPad Air, Mini, 1 2 3 4 chính hãng bao nhiêu tiền, ở đâu giá rẻ nhất Tp.HCM

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM

Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34

Hot-line: 01639.242424 – 01288.242424

Email: contact@chamsocdidong.com

Website: chamsocdidong.com

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.