Tại sao người dùng lại thích màn hình iPad Pro kích thước 12.9 inch ?

Với những gì mà màn hình iPad Pro mang lại, bạn sẽ có thể vô tư đọc các tin tức từ các trang báo lớn hay truyện tranh một cách rõ nét nhất và trải nghiệm tuyệt vời trên ứng dụng. Cảm giác giống như bạn đang cầm trên tay một tờ báo chứ không phải là chiếc máy tính bảng nữa. Tất nhiên, iPad Mini sẽ cầm dễ dàng hơn nhưng ở 1 số nội dung lớn, chúng sẽ gây ra không ít bất tiện.

trung tam bao hanh ipad

Thêm vào đó, ở kích cỡ lớn, khi đọc tạp chí, ebook hay truyện tranh màu, bạn sẽ được thưởng thức đồ họa một cách rõ ràng và chi tiết nhất. Có lẽ đây là điều người dùng mong đợi từ thay màn hình iPad Pro giá bao nhiêu khi mà smartphone hay máy tính bảng cỡ nhỏ không thể đáp ứng được điềun ày. Quả thực xem phim cũng như xem chương trình truyền hình, sở hữu màn hình lớn như iPad Pro cũng được xem là một lợi thế lớn.

Ở kích thước này trên giá iPad Pro cũng thuận lợi khi người dùng đem theo lên máy bay và thậm chí là cầm khi đi bộ. Bạn hoàn toàn có thể để chúng vào túi khi không sử dụng. Một lợi thế lớn cần phải nhắc đến ở đây là màn hình iPad Pro cỡ lớn này cũng là một lợi thế đối với các nghệ sĩ hay các dân vẽ nhờ các ứng dụng bản vẽ tuyệt vời và màn hình sắc nét.

ipadair

Đối với phần lớn người dùng hiện nay, kích thước màn hình 9,7 inch chỉ được đánh giá là đủ dùng nhưng đối với nhiều người thì nó xem ra khá chật chội. màn hình iPad Pro  là một bước thay đổi quan trọng đối với những nghệ sĩ sử dụng các thiết bị kỹ thuật số.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
Địa chỉ 2: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ 3: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0988.242424

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.