Apple vô tình rò rỉ AirPods 3 với thiết kế mới

Apple Vo Tinh Ro Ri Airpods 3 Voi Thiet Ke Moi 02

Lúc ban đầu AirPods đã bị chế nhạo là vết nhơ của Apple, nhưng chính vết nhơ đó lại khiến cho Apple là trong những hãng phát triển tai nghe không dây bậc nhất. Thiết bị này cho ra âm thanh tốt, vừa vặn với khuôn tai, có thời lượng pin tuyệt vời và còn có thêm sạc không dây. AirPods được đặt trong chiếc hộp nhỏ bạn có thể bỏ túi, ngoài ra chiếc vỏ còn thân sạc cho tai nghe. Dẫn đến khi nhìn vào chiếc hộp ta không thể nào nhầm lẫn với sản phẩm khác. 

Những phỏng đoán về chiếc AirPods tiếp theo của Apple liệu nó thành công như các đàn anh của mình

Apple Vo Tinh Ro Ri Airpods 3 Voi Thiet Ke Moi 03

Vì vậy, khi có tin đồn về chiếc AirPods thuộc thế hệ thứ ba có thể sẽ sớm xuất hiện khiến mọi người vô cùng hào hứng.

Guilherme Rambo tại 9to5Mac là một “ Sherlock” hiện đại. Anh ta đã tìm thấy được các chi tiết vô tình được tiết lộ trong phần mềm mới nhất của Apple. Rambo cho biết đã thấy một biểu tượng trong trợ năng của phần mềm beta mới nhất, đã vô tình để lộ ra phiên bản tiếp theo của AirPods với và tên được cho là B298. Khá hấp dẫn đúng không nào.

Nếu như những gì mà Rambo suy đoán là đúng thì có thể chiếc AirPods mới sẽ có thiết kế vô cùng khác biệt so với các mẫu trước đó.

Apple Vo Tinh Ro Ri Airpods 3 Voi Thiet Ke Moi 01

 

Điều này thật ý nghĩa bởi vì  Apple hiếm khi giữ các sản phẩm của mình trông giống nhau quá lâu. Thường là do các tính năng và công nghệ mới cho phép công ty tinh chỉnh giao diện và kiểu dáng. Và AirPods trông khá giống nhau kể từ khi chúng được phát hành trở lại vào tháng 12 năm 2016.

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.