[Bạn có biết] Những tính năng độc quyền chỉ có trên iPhone 6s giá rẻ

Mục lục

 [Bạn có biết] Những tính năng độc quyền chỉ có trên iPhone 6s giá rẻ

iPhone 6s giá rẻ có những tính năng đáng giá nào mà người dùng phải đánh đổi. Chắc đây cũng là câu hỏi được nhiều người dùng đặt ra? Là họ có nên chuyển từ iPhone 6, 6 Plus lên iPhone 6s giá rẻ hay không?

Chụp ảnh động Live Photo

Apple đã mang đến khả năng chụp ảnh Live Photo trên iPhone 6s giá rẻ. Ở chế độ chụp ảnh này, những bức hình thu thập được như một thước phim ngắn 3s ghi lại cảnh trước và sau khi chụp thay vì ảnh tĩnh.

Trên iPhone 6s và 6s Plus, Apple mang đến khả năng chụp ảnh động Live Photo. Ở chế độ này, bức hình như một thước phím ngắn 3 giây ghi lại cảnh trước và sau khi chụp, thay vì ảnh tĩnh.

iphone-6s-live-photos

Các bước thực hiện: Chế độ chụp Live Photo, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện thêm một nút mới với biểu tượng 3 vòng tròn đồng tâm ở giữa nút HDR và chế độ hẹn giờ. Chỉ cần nhấn chọn chế độ này.

Ảnh chụp dưới chế độ Live Photo, bạn có thể dùng nó làm hình nền động.

Cách làm: Chọn ảnh -> Bấm biểu tượng nút Share ở góc trái màn hình -> Chọn Use as Wallpaper.

Màn hình nền iPhone 6s giá rẻ sẽ xuất hiện một đoạn phim ngắn. Đối với iPhone đời trước, bạn sẽ phải bấm 3 lần phím Home để mở quản lý đa nhiệm nhưng đến đời  iPhone 6s thì đều đó đã được cải tiến hoàn toàn.

Công nghệ 3D Touch và những tiện ích tuyệt vời trên iphone 6s giá rẻ

Với công nghệ 3d Touch mới trên iphone 6s giá rẻ này, bạn không cần bấm phím Home mà vẫn mở được quản lý đa nhiệm. Các ứng dụng đang chạy sẽ hiển thị để người dùng lựa chọn, hoặc trở về màn hình chính.

Nhờ công nghệ mới này mà bạn có thể trả lời tin nhắn nhanh chóng và tiết kiệm đáng kể thời gian nhắn tin. Hay bạn có thể trả lời tin nhắn theo các mẫu câu trả lời sẵn.

tinh-nang-3d-touch

Phím ảo trên iPhone 6s giá rẻ có thể biến thành bàn rê chuột cựa nhanh và hữu ích. Kích hoạt tính năng này bằng cách bấm mạnh vào bàn phím.

Tất cả các tính năng :Chụp ảnh động cài làm hình nền, mở đa nhiệm không cần phím Home hay thao tác nhanh với 3D Touch.. là những tiện ích chỉ có trên iPhone 6s giá rẻ được Apple ưu ái trang bị cho thế hệ mới này.

  Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 6s giá rẻ – iPhone 6s giá rẻ hiện nay bao nhiêu là hợp lý

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

logo_he_thong_24hstorevn_FULL


Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424
Tổng đài Miễn phí: 18008024
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.