Bật mí cấu tạo bao da iPhone 6 Plus cao cấp bằng da cá sấu

bao da iPhone 6s cao cấp

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại bao da cao cấp khác nhau. Nổi bật hơn hết là bao da iPhone 6 Plus cao cấp chất liệu bằng da cá sấu với kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp và không kém phần bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn. Bao da iPhone 6 Plus bằng da cá sấu này được sản xuất bởi GusTell, để người dùng có thể an tâm khi mua, hãng này đã không ngần ngại chia sẻ cấu tạo của chiếc bao da iPhone 6 Plus chất liệu da ca cấu.

bao da iPhone 6 Plus cao cấp

Bao da iPhone 6 Plus cao cấp của hãng GusTell có cấu tạo bằng da cá sấu được cấu tạo từ da cá sấu thật 100%. Nhờ vậy mà chiếc bao da này rất bền và dẻo, thiết kế bằng da cá sấu chất lượng qu đó giúp bảo vệ tối đa mặt trước lẫn mặt sau cho chiếc iPhone 6 Plus của bạn. Không những vậy, chiếc bao da này còn có thể làm mát máy, tản nhiệt cực nhanh mang lại cho chiếc iPhone 6 Plus không gian thoáng mát nhất có thể.

bao da iPhone 6 Plus cao cấp

Tìm hiểu sâu hơn về cấu tạo, phía trong là viền kim loại chắc chắn, độ cứng cao  giúp bảo vệ tối đa cho màn hình tránh khỏi tác động của ngoại lực. Còn về phía ngoài bao da iPhone 6 cao cấp chất liệu da cá sấu này được bao phủ hoàn toàn là lớp da cá sấu với thiết kế 2 khung cửa sổ mặt trên màn hình hiển thị thông báo, ngày giờ….

Đặc biệt hơn hết là với chất liệu viền kim loại thiết kế không hề gây cản sóng và chất liệu da giảm thiểu bức xạ di động không còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.