Giá bao da iPhone 6s/ 6s Plus cao cấp đã thôi “Làm Loạn”

bao da iPhone 5S cao cấp

Ở thời điểm hiện tại giá bán của các loại bao da iPhone 6s/ 6s Plus đã dần bước vào gian đoạn ổn định nhất khi mà giá bán của những sản phẩm này đã dần về đúng với mức giá chuẩn.

giá bao da iphone 6/6s Plus cao cấp giá rẻ hcm

Trong những lúc mà giá hai sản phẩm mới này của Apple đã “đâu vào đó”, những loại giá bao da iphone 6/6s Plus cao cấp giá rẻ hcm đã không còn hiện tượng chênh giá như trước nữa. Hiện tại model Light Tube Rock dành cho bao da iPhone 6s đang rất được người dùng ưa chuộng chính vì thiết kế trong suốt và chất liệu tốt. Trong khi đó thì model ốp dẻo cho bao da iPhone 6s trong thời gian vừa ra mắt đã gây sốt nhưng hiện tại thì doanh số sản phẩm này dần giảm hụt và thậm chí có chiều hướng mất hút khỏi thị trường Việt Nam.

giá bao da iphone 6/6s Plus cao cấp giá rẻ hcm

Đối với tình hình về việc dao động giá giữa các sản phẩm với nhau, giá bao da iphone 6/6s plus cao cấp giá rẻ hcm trong khoảng thời gian này sẽ thay đổi giá liên tục. Do đó nếu người dùng không nắm bắt được bảng giá bao da iPhone 6s và giá bao da iPhone 6s Plus rất sẽ gặp phải tình trạng mua không đúng giá, thách giá từ các nhà cung cấp bao da trên thị trường TP Hồ Chí Minh.

giá bao da iphone 6/6s Plus cao cấp giá rẻ hcm

Nếu không có gì thay đổi, tất cả những bao da iPhone 6s và bao da iPhone 6s Plus sẽ giảm mạnh trong khoảng thời gian sắp tới. Mức giá trung bình cho những chiếc bao da này lần lượt từ 200.000 VND cho đến 450.000 VND. Có thể tùy vào chất liệu cũng như kiểu dáng khác nhau mà giá sẽ chênh lệch cao hay thấp.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp:

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.