Black Shark 3S bất ngờ bị lộ tên bởi CEO có khả năng trang bị Snapdragon 865+

Vừa qua ông Luo Yuzhou giám đốc điều hành của Black Shark đã bất ngờ đăng một dòng trạng thái khá khó hiểu trên mạng xã hội Weibo đề cập về một điều giò đó lớn sắp xảy ra. Tuy nhiên điều đáng chú ý không phải là nội dung mà là ở phần nhận diện thiết bị ta sẽ thấy tên thiết bị đăng dịch ra là Black Shark 3S.

Dựa vào chính phần nhận diện thiết bị trên mạng xã hội Weibo ta có thể thấy ông Luo Yuzhou đã sử dụng Black Shark 3S chưa được ra mắt và công bố để đăng. Có thể đây là động thái củng cố và giải thích cho nội dung mà vị CEO đã đăng trong phần nội dung.

Chắc người dùng vẫn còn nhớ đến chiếc Black Shark 2 được ra mắt trong năm vừa rồi được trang bị con chip Snapdragon 855+ thì khả năng rất cao là chiếc Black Shark 3S này sẽ được hãng tích hợp bộ vi xử lý Snapdragon 865 Plus tương tự như trên 2 Flagship ASUS ROG Phone 3 và Lenovo Legion Phone Duel.

Tuy nhiên những còn quá sớm để nhận định vì những thông số kỹ thuật, cấu hình của thiết bị vẫn còn là một điều bí ẩn chưa được sáng tỏ. Và dĩ nhiên chúng ta vẫn chưa thể chắc chắn khi ra mắt vẫn giữ nguyên là Black Shark 3S sẽ đi kèm với bản 3S Pro hay không tương tự như phiên bản Black Shark 3 Pro được hãng ra mắt và công bố cùng thời điểm với Black Shark 3 vào tháng 3 năm 2020.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.